THƯ VIỆN

10 Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hài hước “Bậc thầy sáng tạo”

Ý tượng sáng tạo của các nhà thiết kế quả thật là không giới hạn. Hôm nay, Labandecor.com xin chia sẻ với các bạn 10 mẫu biển quảng cáo ngoài trời hài hước “Bậc thầy sáng tạo”. Hãy cùng theo dõi nhé!

10 Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hài hước “Bậc thầy sáng tạo”

Dưới đây là top 10 mẫu biển quảng cáo ngoài trời hài hước, độc đáo được mệnh danh là “Bậc thầy sáng tạo” giúp các bạn có những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái nhất. Cùng trải nghiệm nhé!

1. Mc Donald’s

  • Mc Donald’s được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu với các chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng và hết sức sáng tạo. Hãy ngắm nhìn vào tấm biển quảng cáo dưới đây, các bạn sẽ không còn phân vân về đồ ăn cho mỗi tròng điểm trong ngày nữa nhé!

2. Sữa Anando

  • Với ý tưởng thiết kế này, tấm biển quảng cáo đã mang tính tính tương tác khá cao, tạo ra được sự thu hút, và thích thú rất lớn từ người đi đường. Ngụ ý rằn chẳng cần phải ăn một lớn thức ăn nào cả, chỉ cần uống sữa Anando thì cơ thể của bản sẽ khoẻ mạnh đến mức đẩy được cả toà nhà như trong chơi xếp hình.

>>> Tìm hiểu ngay: 21 Tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời

3. Schin

  • Mặc dù, rượu bia là loại hàng hoá đặc biệt bị CẤM quảng cáo ở khá nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại Brasil thì hoàn toàn không hề. Và Bia Schin là thương hiệu không những dùng 1 tấm biển quảng cáo, mà còn kết hợp đến 2 tấm biển để thể hiện ý tưởng quảng cáo táo bạo của mình.

4. Penline

  • Với một ý tưởng quảng cáo khá độc đáo, dễ thực hiện nhưng lại truyền tải chính xác về tính năng siêu việt của sản phẩm thuộc thương hiệu Penline. Tham khảo tấm biển quảng cáo dưới đây, chắc hẳn các bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ gì cả, vì đơn giản trông những chiếc băng keo này có thể giữ được cả 1 tấm biển quảng cáo lớn trên tường thì các bạn cũng đủ hiểu được độ chắc chắn của nó rồi đấy “Thiệt là báo đạo ^_^”

5. Ariel

  • Các bạn có nghĩ rằng chiếc biển quảng cáo này đã bị ánh nắng mặt trời làm tan chảy không? Điều này hoàn toàn không thể nào nhé vì đây chính là ý đồ của các nhà thiết kế. Chỉ ngụ ý là nước làm mềm vải Ariel có tác dụng mạnh tới mức mà tấm biển cũng mềm dẻo theo.

>>> Xem ngay: 9+ Loại biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất 2021

6. Adidas

  • Biển quảng cáo của thương hiệu Adidas với cách thiết kế đặc biệt hơn hẳn so với các tấm biển ở trên. Tạo hình về một thủ môn Petr Čech huyền thoại có khả năng bắt bóng siêu nhanh đã được dựng lên trên chiếc đu quang khổng lồ.

7. To Let

  • Đây là biển quảng cáo của một văn phòng bất động sản có trụ sở tại Copenhagen. Với thiết kế lấy cảm hứng từ cách mà mọi người trong văn phòng này chia sẻ quảng cáo của họ về những căn hộ đang được cho thuê.

8. Axe

  • Tấm biển quảng cáo được tạo hình rất giống với một trang lịch để bàn. Chỉ cần sử dụng xịt khử mùi Axe có thể khiến cho phái mạnh thu hút được nhiều cô gái khác nhau mỗi ngày. Tips: Bạn trai nào ế thì hãy tham khảo ý tưởng này nhé!

9. Smart

  • Với biển quảng cáo tạo hiệu ứng đặc biệt khi một chiếc cầu được tách đôi ra. Mà không quá cầu kỳ, chỉ cần một chút khéo léo và cẩn trọng trong tính toán các bạn đã có thể tạo ra một tấm biển đọc đáo như thế này rồi.

10. Job in Town

  • Thiết kế của biển quảng cáo này được lột tả khá chính xác, hài hước, nhưng cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ đấy: “Bởi cuộc sống này là quá ngắn ngủi để hoàn thành một công việc mà bạn không yêu thích”.

Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều điều thú vị cho quý đọc giả, và biết đâu từ đây các bạn lại có thêm ý tưởng độc đáo nào đó cho chiến dịch sắp tới của mình, phục vụ cho công việc mình đang làm thì sao???

>>> Đừng bỏ lỡ: 50+ Mẫu biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ấn tượng

Bài viết liên quan