THƯ VIỆN

100+ Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, ấn tượng

Hiện nay, thi công gian hàng hội chợ – triển lãm đã trở thành dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin giới thiệu đến các bạn 100+ mẫu thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, ấn tượng nhất 2021. Hãy cùng theo dõi nhé!

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ

Trong Hội chợ – triển lãm thì gian hàng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.. Vi vậy, thiết kế thi công gian hàng hội chợ không những phải đẹp mà còn phải nổi bật được thương hiệu cũng như các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đó:

  • Thẩm mỹ phải đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với khách hàng
  • Gian hàng phải đầy đủ yếu tố nhận diện thương hiệu như: Gam màu, logo, slogan…
  • Yếu tố công năng: Phải trưng bày các sản phẩm sao cho thật bắt mắt, nổi bật và phải tiết kiệm được diện tích.

Các loại gian hàng hội chợ – triển lãm

  • Gian hàng triển lãm xúc tiến thương mại: Đây là nơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, thu hút đối tác, nhà phân phối.
  • Gian hàng bán sản phẩm: Các gian hàng này được thiết kế như Showroom, đa phần là diện tích nhỏ, được thiết kế với nhiều kệ tủ, có kho nhỏ để chứa sản phẩm bày bán trực tiếp tại hội chợ.
  • Gian hàng giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi: Thiết kế dành khoảng không gian chính cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm (tổ chức gameshow nhận quà, trưng bày tham quan mặt hàng mới…). Không hề có kích thước nhất định.

100+ Mẫu gian hành hội chợ – triển lãm đẹp, ấn tượng nhất 2021

Công ty LA BÀN Decor là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ – triển lãm tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều mẫu gian hàng đẹp, ấn tượng và tạo sự nổi bật tại các triển lãm lớn trên cả nước.

Bài viết liên quan