THƯ VIỆN

25+ Mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp thịnh hành nhất 2021

Bài viết dưới đây, La Bàn Decor xin tổng hợp và chia sẻ cho các bạn 25+ mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp thịnh hành nhất 2021 giúp các bạn có nhiều mẫu mã tham khảo lựa chọn bảng hiệu cho cửa hàng của mình hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep5

Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng là gì?

Bảng hiệu vật liệu xây dựng là một trong những phương tiên giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty xây dựng một cách dễ dàng và nhanh nhất. Mẫu bảng hiệu cửa hàng được tạo ra vừa với mục đích để quảng cáo vừa để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng tại cửa hàng.

Bảng hiệu quảng cáo hiển thị đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại… để khách hàng có thể ghi nhớ thông tin và phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng bán vật liệu xây dựng khác trong cùng một lĩnh vực.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep8

>>> Click ngay: 10 Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hài hước “Bậc thầy sáng tạo”

Tầm quan trọng của bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng với doanh nghiệp

  • Với sự phát triển về kinh tế và bối cảnh cạnh tranh thị trường hiện nay, nếu doanh nghiệp không đầu tư mạnh cho quảng cáo, quảng bá cửa hàng, thương hiệu thì rất khó có thể đứng vững trên thị trường.
  • Việc đầu tư vào mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng là bước đầu tiên để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu và tìm đến sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp đó.
  • Đặc biệt, đối với một bảng hiệu quảng cáo đẹp, sinh động, gây ấn tượng tốt sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành uy tín sẽ giúp khách hàng tin tưởng và dùng mọi sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep3

>>> Điểm danh: Mẫu bảng hiệu công ty xây dựng đẹp xuất sắc 2021

Yếu tố tạo nên một bảng hiệu vật liệu xây dựng đẹp ấn tượng

  • Chất liệu bảng hiệu: Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên, bởi chất liệu sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và độ sinh động bảng hiệu. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu với mức giá khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn như là: Mica, Alu, bạt Hiflex…
  • Thiết kế về màu sắc, font chữ và kích cỡ: Đối với ngành xây dựng, việc thiết kế bảng hiệu các bạn không nên phối quá nhiều màu, nên chọn những gam màu tương phản. Màu nền cần phải trầm hơn giúp làm nổi bật màu font chữ. Bố trí bố cục màu sắc hài hòa, nổi bật. Font chữ cần dùng loại font chữ đơn giản, dễ nhìn cùng với kích cỡ chữ lớn.
  • Chọn đơn vị thi công uy tín: Bạn cần chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Đà Nẵng, bởi tại đây họ sẽ tư vấn và hỗ trợ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, sẽ giúp thiết kê ra mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp, nổi bật, đặc sắc với mức giá tốt nhất cho từng doanh nghiệp.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep4

Nếu bạn đang cần một đơn vị thi công bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng thì hãy liên hệ ngay với LA BÀN Decor để được tư vấn và hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé!

25+ Mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp thịnh hành nhất 2021

1. Mẫu bảng hiệu vật liệu xây dựng bằng Mica

Đối với loại chất liệu Mica, thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính oxi hóa cùng với đặc tính của mica là trong suốt với bề mặt phẳng, bóng. Chính vì vậy, để bảng hiệu trở nên đẹp, nổi bật và thu hút khách hàng hơn thì các bạn có thể kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep11

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep6

2. Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng Alu

Alu hay còn được gọi là Tấm nhựa ALu đây cũng là một trong các vật liệu làm biển quảng cáo ngoài trời khá thính hành nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo Alu có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt mang đến sự bề thế cho biển quảng cáo. Do vậy, chất liệu này thường giá thành sẽ cao hơn so với các loại chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep1

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep9

3. Mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex là loại chất liệu sở hữu hình ảnh sống động bền màu hơn, tuổi thọ cao hơn, độ bền cực cao, với chi phí đầu tư rẻ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất.

Hơn thế nữa, loại bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng bằng bạt Hiflex còn rất dễ dàng điều chỉnh, thay thế các kích thước sao cho phù hợp với không gian cửa hàng xây dựng.

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep6

25-mau-bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-dep2

==> Bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan