THƯ VIỆN

3 Phong cách thiết kế Showroom trưng bày ấn tượng, ăn khách nhất

Thiết kế Showroom trưng bày sao cho thật đẹp, hiện đại, gây ấn tượng đến khách hàng là một trong những chiếc lược quan trong để nâng tầm tên tuổi của thương hiệu, thúc đẩy doanh số. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin chia sẻ tới các bạn 3 phong cách thiết kế Showroom trưng bày ấn tượng, ăn khách nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

3 Phong cách thiết kế Showroom trưng bày ấn tượng, ăn khách nhất

1. Thiết kế Showroom theo phong cách Boutique

  • Phong cách thiết kế Showroom Boutique là một trong những phong cách được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhất trong năm nay. Lợi thế của phong cách này là mỗi khu vực Showroom đều có cách bày trí, thiết kế khác nhau phù hợp với chủ đề, sản phẩm mang đến sự thích thú cho khách hàng nhờ cảm giác mới lạ.

  • Hơn thế nữa, chúng giúp cho chủ đầu tư sử dụng được tối đa không gian trưng bày cũng như sản phẩm.

  • Khi thiết kế theo phong cách Boutique, chúng tôi luôn khuyên các doanh nghiệp chú ý đến sự cân đối giữa việc bố trí các kệ hàng và lối đi. Diện tích lối đi phải phù hợp, cách bố trí kệ tăng dần từ thấp đến cao điều này vừa phô bày hết được vẻ đẹp của từng sản phẩm, vừa phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

>>> Xem ngay: Nguyên tắc thiết kế nội thất Showroom hoàn hảo

2. Thiết kế Showroom theo phong cách kẻ ô

  • Phong cách thiết kế này còn còn một cái tên khá mĩ miều khác nữa đó là “lưu thông nội thất theo hình khối”. Các kiến trúc sư đã sử dụng kệ trưng bày theo hướng song song. Lợi thế của cách bố trí này sẽ giúp cho không gian trưng bày sản phẩm, hàng hoá được tăng lên mức tối đa.

  • Cần chú trọng đến tính thẩm mỹ của tủ trưng bày sao cho đảm bảo tối đa sự sang trọng, thu hút khách hàng và lối đi giữa các dãy kệ tủ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì khoảng cách này tầm 1.2m sẽ mang đến sự thông thoáng, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển mà không làm cản trở, ảnh hưởng đến mục đích tham quan và mua sắm của khách hàng.

>>> Tham khảo ngay: 50+ Mẫu thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp, hiện đại

3. Thiết kế Showroom theo nội thất tự do

  • Lợi thế của phong cách thiết kế Showroom theo nội thất tự do là giúp khách hàng có thể đi lại, di chuyển theo các hướng khác nhau một cách thoải mái, tự do để chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm mình đang tìm kiếm, phù hợp với mình hơn.

  • Phong cách thiết kế này khá dễ tính khi nó phù hợp với tất cả các loại sản phẩm như: Showroom đồ gia dụng, Showroom thời trang, Showroom mỹ phẩm, Showroom thiết bị công nghệ hiện đại…

  • Ngoài ra, tuỳ theo sản phẩm mà chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế Showroom tối ưu nhất cho sản phẩm, phù hợp với xu thế của thời đại mà vẫn giữ được dấu ấn riêng.

Như vậy, với 3 phong cách thiết kế Showroom trưng bày siêu đẹp, hiện đại trên đây. Hy vọng, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế Showroom cho chính doanh nghiệp của mình. Các bạn có thể tham khảo ngay thêm dịch vụ thiết kế Showroom đẹp, giá rẻ được cung cấp bởi công ty LA BÀN Decor.

>>> Bạn đã biết: Đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan