THƯ VIỆN

50+ Mẫu thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp, hiện đại

Showroom trưng bày là nơi công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin giới thiệu đến các bạn 50+ Mẫu thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp, hiện đại. Hãy cùng theo dõi nhé!

50+ Mẫu thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp, hiện đại

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp là điều rất cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1. Thiết kế Showroom cho cửa hàng thời trang

Do sản phẩm cửa hàng thời trang đang dạ về mẫu mã nên nội thất Showroom có rất nhiều phong cách thiết kế bài trí. Thông thường, Showroom được sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp như: Quần áo, trang sức, phụ kiện, áo cưới, váy đầm dạ hội… Đặc biệt, nội thất Showroom không cần diện tích quá rộng, tuỳ vào số lượng sản phẩm mà các bạn hoàn có thể tự thiết kế các giá kệ để trưng bày.

2. Thiết kế Showroom shop mỹ phẩm

Thiết kế Showrom nội thất mỹ phẩm đòi hỏi cần phải tinh tế, sang trọng để thể hiện rõ được sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu của các mặt hàng mỹ phẩm. Để đạt được mục đích quảng bá của doanh nghiệp, thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại hay cổ điển là lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng.

3. Thiết kế Showroom cửa hàng thực phẩm

Việc thiết kế, thi công nội thất Showroom cho cửa hàng thực phẩm phụ thuộc nhiều vào việc trưng bày nhóm thực phẩm dành cho đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, cửa hàng cung cấp sửa hay đồ ăn trẻ em thì thiết kế nội thất mang màu sắc, vẻ vui tươi, ngộ nghĩnh; trưng bày các loại thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, rau… thì thiết kế mang đến cảm giác thiên nhiên, thuần khiết…

Thông thường, tuỳ vào đặc điểm của từng loại thực phẩm mà phong cách thiết kế nội thất showroom sẽ khác nhau.

4. Thiết kế showroom cho sản phẩm máy móc

Thiết kế Showroom cho sản phẩm máy móc thường trưng bày nội thất theo phong cách hiện đại. Trắng sáng, đen và đỏ là 3 gam màu chủ đạo quen thuộc hay được sử dụng nhiều nhất trong các showroom của sản phẩm máy móc, chúng tạo cho không gian showroom trở nên sang trọng, thời thượng hơn.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp, hiện đại nhất hiện nay. LA BÀN Decor sẽ là đối tác uy tín nhất trên thị trường giúp các bạn sở hữu một thiết kế Showroom ưng ý nhất.

Bài viết liên quan