THƯ VIỆN

Bảng hiệu LED vẫy là gì? Tìm hiểu ưu điểm của biển Led vẫy quảng cáo

Bảng hiệu LED vẫy là gì? ứng dụng của bảng hiệu led vẫy trong ngành quảng cáo? Đó là câu hỏi của khá nhiều người, nhất là khi có nhu cầu về quảng cáo và trang trí không gian. Hôm nay, Labandecor.com sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu này để ứng hợp phù hợp trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng hiệu LED vẫy là gì?

Biển hiệu Led vẫy là loại biển hiệu sử dụng các bóng đèn led có màu sắc khác nhau, gắn chặc vào một tấm biển quảng cáo thiết kế theo hình dáng nhất định. Thông thường bảng hiệu này để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, truyền thông tin tới người dân… Nội dung sẽ được lồng vào bảng hiệu với các hiệu ứng đều bằng điều khiển bật/ tắt đèn led.

Bảng led vẫy tạo hiệu ứng đẹp mang lại hiệu quả quảng cáo cao trong khi chi phí thi công thì lại thấp. Cấu thành sản phẩm từ các tấm bảng vẫy có nội dung hay chữ chạy theo trận tự được cài đặt riêng rất ấn tượng. Chỉ cần nhìn vào bảng hiệu này các bạn có thể biết được thông tin của đơn vị chủ.

Chất liệu làm biển quảng cáo truyền thống thường dùng là biển bạt đơn hoặc biển hộp đèn. Nhưng hiện nay, chất liệu đó đã được thay bằng các bảng led hiện đại, màu sắc đẹp tiết kiệm điện hoặc sử dụng các màn hình điện tử cực kỳ sống động. Cửa hàng, doanh nghiệp nào lắp đặt loại biển quảng cáo này ở phía trước sẽ nhanh chóng tạo được điểm cộng và thu hút khách hàng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Khung vỏ:

 • Khung bằng sắt hộp
 • Mặt bảng bằng nhựa mica.
 • Cạnh bảng bọc nhôm.
 • Khung treo làm bằng sắt V3 hay sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn Led:

 • Đường kính đèn led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
 • Màu sắc chủ yếu gồm có Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
 • Nguồn điện cung cấp cho đèn led là 5V, 12V, 24V.
 • Độ bền đèn led vẫy có thể sử dụng liên tục tới 100.000h

>>> Hướng dẫn: Cách làm biển quảng cáo LED ma trận chi tiết nhất

Ưu điểm của bảng hiệu Led vẫy

Có thể thấy rằng, các đơn vị thi công ưa chuộng bảng hiệu led vẫy vì tích hợp nhiều ưu điểm tuyệt vời, hiệu quả quảng cáo tốt giúp tăng doanh thu trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Cụ thể hơn về ưu điểm của sản phẩm:

 • Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Bảng hiệu led vẫy là có nguồn chiếu sáng độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người nhìn, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách thiết kế. Bảng led vẫy sẽ giúp cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nổi bật và thu hút hơn.
 • Tiết kiệm điện năng: Biển hiệu led vẫy sử dụng bóng đèn led có tính năng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ. Nguồn điện cung cấp chủ đạo là điện xoay chiều 6V, giảm lượng điện đáng kể so với các bảng hiệu thông thường khác. Sản phẩm sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện hằng tháng.
 • Chi phí đầu tư thấp: Giá thành thi công bảng hiệu led vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số đèn led sử dụng trong bảng, hiệu ứng không hạn chế tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời rất dễ dàng thay đổi. Hình dáng thông thường của biển hiệu là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip.
 • Hiệu quả cao: Bảng hiệu led vẫy làm thay đổi cả không gian, bề mặt của cá nhân – doanh nghiệp, tạo vẻ đẹp ấn tượng thu hút với người nhìn từ đằng xa. Đồng thời, quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi hơn trên thị trường.
 • Độ bền cao: Bảng led vẫy có thời gian sử dụng bên bỉ lên đến 50.000 giờ. Các bạn có thể đặt ngoài trời vẫn dùng tốt và chiếu sáng hiệu quả.
 • An toàn khi sử dụng: Đèn led trong bảng toả nhiệt ánh sáng ra khá thấp nên không tạo khả năng bức xạ lúc sử dụng. Do đó, sản phẩm này không nguy hại cho sức khoẻ người sử dụng và thân thiện với trường.

Ứng dụng của bảng hiệu LED vẫy trong cuộc sống 

Với những ưu điểm nổi bật trên, Biển Led Vẫy được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay từ các: Cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tiệm tóc spa, cửa hàng tạp hóa… Hiệu quả mang lại của biển quảng cáo led vẫy là không hề nhỏ nên nó xứng đáng với chi phí mà người chủ đầu tư bỏ ra. Cùng ngắm nhìn những mẫu bảng hiệu led vẫy gắn liền với thương hiệu đơn vị kinh doanh nhé!

Biển led vẫy dùng cho gara oto

Biển led vẫy cho hotel – nhà nghỉ

Biển quảng cáo salon tóc

Biển led vẫy quán cafe

Biển quảng cáo nha khoa

Biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ

>>> Tham khảo ngay: Cách tự làm biển LED vẫy đơn giản ngay tại nhà

Không khó để tìm hiểu khái niệm bảng hiệu led vẫy là gì? phải không nào, Chúng tôi đã gửi bạn thông tin chi tiết trên bài viết này. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, nếu cần được tư vấn và thiết kế theo ý tưởng riêng thì liên hệ ngay với LA BÀN Decor nhé!

Bài viết liên quan