THƯ VIỆN

Điểm lợi thế khi làm biển quảng cáo bằng kính

Biển quảng cáo bằng kính cường lực hoặc biển kính gắn chữ nổi là một trong những biển QC đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của biển quảng cáo bằng kính là gì? Và nên lắp đặt tại đơn vị nào là uy tín? Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để giải đáp cho những câu hỏi này nhé!

Biển quảng cáo bằng kính cường lực là gì?

Đây là loại hình quảng cáo hiện đang được ưa chuộng rất rộng rãi ở các nước Phương Tây và cả trong nước. Bởi chúng được cấu tạo từ kính cường lực kết hợp thêm với chữ nổi Mica, inox làm nổi bật nội dung quảng cáo.

Với độ dày tuỳ thuộc vào kích thước biển hiệu quảng cáo trung bình khoảng từ 5mm – 10mm… Đồng thời, chúng được sử dụng để gắn vào từng hoặc các vách ngăn tạo không gian sang trọng và đẳng cấp.

>>> Xem ngay: 9+ Loại biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất 2021

Ưu điểm khi làm biển quảng cáo bằng kính

Với những đặc điểm đã được liệt kê ở trên, thì khi thi công và làm biển quảng cáo bằng kính cường lực sẽ tạo nên những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Mang thuộc tính của kính cường lực nên có khả năng chịu tác động của ngoại lực, độ bền cao. Ngay cả khi được lắp đặt ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Biển quảng cáo bằng kính sẽ tạo nên độ sáng bóng và sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp hơn cho thương hiệu kinh doanh của từng doanh nghiệp.
  • Kính cường lực sở hữu màu sắc hài hoà rất dễ kết hợp với cùng các loại chất liệu chữ nổi khác hoặc đèn LED để làm nổi bật cho phong cách thương hiệu. Đồng thời, chúng còn có tính đa dạng về màu sắc và ý tưởng thiết kế giúp tạo ra nhiều loại bảng hiệu quảng cáo bằng kính độc đáo và ấn tượng. Điều này làm thu hút thị giác của khách hàng vào thương hiệu kinh doanh hơn, nhằm góp phần nâng cao giá trị kinh tế.
  • Ngoài ra, chất liệu kính không dễ bị bám nhiều bụi và kèm thêm bề mặt bóng nhẵn sẽ giúp thuận tiện hơn trong việc vệ sinh lau chùi để đảm bảo độ sáng bóng của sảng phẩm.

>>> Click ngay: Làm bảng hiệu công ty Mica giá rẻ, chuyên nghiệp

Ứng dụng của biển quảng cáo bằng kính cường lực

  • Truyền tải thông điệp một cách cụ thể rõ ràng thông qua chữ nổi và độ bóng bảy của kinh cường lực
  • Loại hình quảng cáo bằng biển kính rất phù hợp để lắp đặt trên tường hoặc vách ngăn tại sảnh của các công ty, nhà hàng, khách sạn… tạo nên không gian quảng cáo đẳng cấp, sang trọng giúp thu hút khách hàng. Điều này góp phần làm tăng sự phát triển và cũng là bước tiến mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số mẫu biển quảng cáo kính cường lực

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã biển hiệu quảng cáo đẹp, sang trọng nhưng đặc biệt hơn cả mẫu biển quảng cáo bằng kính cường lực được bình chọn là mẫu biển quảng cáo đẹp, có độ bền nhất kết hợp với chữ nổi inox lọng viền mặt Mica giúp biển quảng cáo trở nên sang trọng, hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều:

LA BÀN Decor rất mong được sự hợp tác cùng các doanh nghiệp!

Bài viết liên quan