THƯ VIỆN

Kích thước biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay

Kích thước của biển hiệu công ty thường không có bất kỳ quy định hay khuôn khổ nào cả. Tuy nhiên, kích thước biển hiệu công ty phổ biến nhất phải kể đến là 25x35cm 30x40cm. Đây là tỷ lệ vàng tốt nhất dành cho một biển quảng cáo công ty. Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò khi thiết kế bảng hiệu công ty

  • Bảng hiệu của công ty, doanh nghiệp là bảng giới thiệu ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời gồm có cả phần nội dung liên lạc. Với những công ty có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu công ty còn cần thể hiện được tên chi nhánh hoặc địa điểm của nó để nội dung cho người khác biết.
  • Đây là bộ mặt đại diện thương hiệu của công ty, do vậy hầu như mọi công ty đều rất tập trung khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Một bảng hiệu quảng cáo tốt là phải đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hoà, kích thước thích hợp, không vi phạm các quy định của phát luật.
  • Bên cạnh đó, các bạn cần có sự sáng tạo trong thiết kế để thu hút mọi ánh nhìn của người tiêu dùng một cách hiệu quả. Một trong những yếu tố mà các bạn cần quan tâm hàng đầu khi làm biển hiệu công ty chính là lựa chọn kích thước biển hiệu công ty.

Kích thước biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay

Với biển hiệu công ty, các bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái theo sở thích và đòi hỏi. Biển hiệu được phân theo các kích thước khác nhau để hợp với người tiêu dùng.

1. Kích thước biển hiệu công ty:

  • Biển hiệu công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
  • Biển hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
  • Biển hiệu công ty có kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm

Ngoài ra, biển hiệu có sự hài hoà bố cục với diện tích tổng thể doanh nghiệp thì các bạn có thể yêu cầu kích thước theo phong thuỷ.

>>> Tham khảo ngay: Kích thước bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

2. Tư vấn kích thước biển hiệu công ty chuẩn:

Đối với kích thước biển hiệu công ty chuẩn, các bạn còn cần phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Theo khoản 3 điều 34 Luật quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu doanh nghiệp như sau:

  • Biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa 2m, chiều dài gần như không vượt quá chiều ngang của mặt tiền.
  • Biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, và chiều cao tối đa là 4m mà không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Ngoài kích thước, khi đặt làm biển hiệu công ty, doanh nghiệp các bạn cần quan tâm đến những nhân tố như: Chất liệu, hình dáng, màu sắc… Tuỳ vào nhu cầu, hoặc sở thích cá nhân mà có thể chọn lựa những sản phẩm thích hợp.

>>> Đừng bỏ qua: Công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất 2021

Bài viết liên quan