THƯ VIỆN

10+ Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm đẹp, tối ưu chi phí

Trong thời đại nền kinh tế đang phát triển, việc kinh doanh dịch vụ ăn uống rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu mở quán cơm đậm chất quê hương thì hãy tham khảo ngay 10+ mẫu bảng hiệu quán cơm tấm đẹp, tối ưu chi phí dưới đây của La Bàn Decor (Labandecor.com) nhé!

Tại sao quán cơm tấm cần phải có bảng hiệu?

Bởi vì, bảng hiệu quán cơm tấm được xem là bộ mặt của quán cơm của bạn trong mắt các thực khách. Việc đầu tư, thiết kế cho mình những biển quảng cáo quán cơm đẹp, bắt mắt sẽ mang lại những ưu thế riêng.

Để làm rõ các lợi ích mà bạn nhận được từ bảng hiệu quán cơm tấm thì hãy cùng chúng tôi đưa ra sự so sánh giữa quán cơm tấm có bảng hiệu quảng cáo với hàng quán cơm tấm không có bảng hiệu.

Quán cơm có bảng hiệu, biển quảng cáo Quán cơm không có bảng hiệu
  • Tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp
  • Làm nổi bật, gây ấn tượng mạnh với thị giác của thực khách từ xa
  • Thể hiện được các món ăn kèm với hình ảnh chân thực, hấp dẫn
  • Thu hút thực khách cả vào thời gian buổi tối
  • Tạo ra cảm giác không ăn toàn, thế hiện sự kém chuyên nghiệp
  • Kém nối bật, không tạo được ấn tượng
  • Không thể hiện được các món ăn mà quán cơm có
  • Khách hàng không hề nhận dạng được quán cơm tấm vào lúc đêm tối

>>> Click ngay: TOP 10 mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp, nổi tiếng trên thế giới

10+ Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm đẹp, thu hút khách hàng

Bảng hiệu quán cơm tấm là một trong những hình thức marketing cơ bản và đơn giản nhất cho việc tạo dựng và phát triển thương hiệu quán cơm của bạn. Bảng hiệu đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều thực khách qua lại.

1. Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm chữ nổi Mica, Alu

Alu, Mica là một trong các chất liệu tốt nhất được nhiều chủ quán ưa chuộng bởi lẽ chúng sở hữu độ bền cực cao, mẫu mã lại đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, giá thành thì phải chăng tương đối chứ không quá đắt đỏ.

Thông thường, những quán cơm tấm, cơm quê có quy mô lớn hoặc có name lâu năm sẽ lựa chọn mẫu bảng hiệu bằng Mica kết hợp với nền biển ALU sẽ khiến bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Top 5 Mẫu Bảng Hiệu Quán Cơm Tấm Đẹp Thiết Kế Hiện Đại

>>> Tham khảo ngay: Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu

2. Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex là chất liệu cực thông dụng được các chủ quán cơm bình dân chọn lựa sử dụn vì tính tiện lợi của nó. Hơn nữa, Hiflex có giá thành siêu rẻ, đễ dàng in ấn lại dễ thi công lắp đặt và dễ thay thế.

3. Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm bằng gỗ

Gỗ là chất liệu được cho là thân thiên với môi trường, phù hợp cho các quán cơm tấm theo phong cách hương quê, dân dã mang đậm tính truyền thống.

>>> Bạn đã biết: Tự làm bảng hiệu Handmade bằng gỗ và dây thừng cực đơn giản

Như vây, chúng tôi đã vừa chia sẽ đến các bạn 10+ Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm đẹp, thu hút khách hàng. Cùng với đó là những lợi ích tuyệt vời mà bảng hiệu quán cơm tấm đem lại cho công việc kinh doanh ẩm thực của bạn.

==> Bạn không nên bỏ lỡ:

Bài viết liên quan