THƯ VIỆN

Máy khắc Laser giá bao nhiêu?

Máy khắc laser giá bao nhiêu? đây là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất khi đưa ra quyết định chọn mua. Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật giá máy khắc Laser mới nhất 2021 nhé!

Máy khắc Laser mini giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có 3 dòng máy khắc Laser mini bán chạy nhất:

  • Máy khắc Laser mini 3020
  • Máy khắc laser mini 3525
  • Máy khắc laser 6040

Các dòng máy khắc Laser mini gia công cắt khắc trên phi kim này có mức giá dưới 50 triệu đồng. Tất nhiên, các dòng máy có kích thước khổ làm việc nhỏ và công suất nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn so với máy có kích thước, công suất lớn. Ưu điểm của dòng máy khắc Laser ở phân khúc giá rẻ là tiện lợi, nhỏ gọn vẫn đầy đủ chức năng nhưng hạn chế về khổ làm việc và công suất.

Theo mức giá tham khảo thì:

  • Máy khắc Laser mini 3020 và 3525 có giá dao động từ: 15 – 20 triệu đồng
  • Máy khắc Laser mini 6020 có giá từ: 30 – 50 triệu đồng (tùy vào mức công suất).

Đây là mức giá phù hợp so với chiếc máy khắc Laser giá rẻ, giá thành được tính theo cơ cấu và chức năng. Nếu muốn mua một chiếc máy Laser tốt, tốc độ bền cao với chi phí thấp thì chẳng khác gì các bạn đang mò kim dưới đáy bể.

Máy khắc Laser công suất lớn giá bao nhiêu?

Ở phân khúc cao cấp hơn, có 3 dòng máy khắc Laser có công suất lớn bán chạy nhất cụ thể như sau:

  • Máy khắc laser 6090
  • Máy khắc laser 1390
  • Máy khắc laser 1325

Các dòng máy khắc Laser này gia công khắc trên phi kim này có giá từ 50 – 100 triệu đồng. Sự khác biệt về giá thành này là do kích thước vùng làm việc và mức công suất. Dòng máy khắc khổ lớn với kích thước làm việc lần lượt là 60x90cm, 130x90cm và 130x250cm. Mỗi dòng máy sẽ có 2 mức công suất đẻ bạn lựa chọn: 80w và 100w.

Ở mức giá này, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm máy khắc Laser cao cấp đa năng. Những máy khắc laser giá rẻ này có kiểu dáng lớn, thiết kế đột phá và mạnh mẽ. Chúng sở hữu những cải thiện vượt trội hơn so với dòng máy laser ở mức giá thấp.

Ngày nay các phương pháp gia công máy khắc Laser là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị đang làm trong lĩnh vực gia công cơ khí, để có được sản phẩm gia công khắc laser chính xác, chất lượng.

>>> Tham khảo ngay: Máy CNC là gì? Nguyên lý hoạt động của máy CNC như thế nào?

Bài viết liên quan