THƯ VIỆN

Mệnh thủy làm bảng hiệu màu gì để thu hút tài lộc, may mắn

Mệnh thủy làm bảng hiệu màu gì để thu hút tài lộc, may mắn – Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người kinh doanh hiện nay đang quan tâm. Chiếc bảng hiệu không đơn thuần là sự thể hiện cho hoạt động kinh doanh, PR thương hiệu mà đây còn là sự phản ánh về gia chủ, về đường vượng khí trong kinh doanh. Nếu chọn đúng màu hợp với vận mệnh của mình các hoạt động kinh doanh của bạn sẽ hưng thịnh và may mắn hơn. Vậy nếu là khách hàng mệnh thủy thì nên chọn màu nào!

Mệnh thủy làm bảng hiệu màu gì để thu hút tài lộc, may mắn

Labancaf sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin màu sắc phù hợp với mệnh thủy để bạn có thể chọn đúng tông màu và ý tưởng cho biển hiệu của mình. Các màu tương hợp như sau:

Màu hợp nhất với mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh da trời.

Tuy nhiên để biển hiệu của mình thêm các màu sắc phục ngoài màu xanh dươi và xanh da trời thì bạn cũng có thể nắm bắt các màu tương hợp trong ngũ hành để tô điểm cho biển hiệu như:

  • Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục.
  • Kim và Thủy = Trắng và Đen.

Thông tin màu sắc này được các nhà phong thủy và các chuyên gia ngũ hành nghiên cứu kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chính xác.

Lưu ý: Người mệnh thủy tương khắc với người mệnh hỏa vậy nên người mệnh thủy không nên chọn các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng,…

Sau màu sắc thì thông tin mà người mệnh thủy không nên bỏ qua trong thiết kế bảng hiệu đó là kích thước bảng hiệu. Để tạo được về sự hài hòa màu sắc, hình ảnh thông tìn thì việc lựa chọn kích thước vô cùng quan trọng.

Cách chọn kích thước bảng hiệu cho người mệnh Thủy

Việc chọn kích thước rất quan trọng. Theo phong thủy bạn cần chọn đúng tỉ lệ âm dương cho biển hiệu nhắm tránh các vận rủi, các con số không may mắn. Bạn nên nắm rõ quy tắc âm dương trong số học và hình học để việc chọn tỉ lệ kích thước được tốt nhất:

  • Quy định số âm dương: số chẵn là Âm, số lẻ là Dương.
  • Quy định âm dương trong hình học: chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Bạn phải kết hợp âm dương cân bằng.

Bạn áp dụng quy định số âm dương vào cạnh âm dương để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Ví dụ: Chiều dài tấm biển là 99cm thì chiều rộng 80cm hoặc chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm là bạn đã tuân thủ quy tắc âm dương.

Để giúp bạn chọn đúng tông màu, đúng kích thước bảng hiệu bạn có thể liên hệ trực tiếp với Labancaf sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

  • Địa chỉ: 108/12 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn phòng: 14 An Xuân – Thanh Khê – Đà Nẵng, Q. .
  • Mã số thuế: 0402138625
  • Hotline: 0913.494.994 – 0905.452.399
  • Email: labandecor.info@gmail.com
  • Website: https://labandecor.com

» Xem thêm: Thi công bảng hiệu uy tin hàng đầu Đà Nẵng

Một số mẫu thiết kế biển hiệu cho người mệnh thủy 

Trên đây là thông tin gợi ý về thắc mắc Mệnh thủy làm bảng hiệu màu gì – Hy vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>> Xem ngay: Cách xem ngày để treo bảng hiệu quảng cáo hợp phong thuỷ

Bài viết liên quan