THƯ VIỆN

[Tuân Thủ] Nguyên tắc thiết kế nội thất Showroom hoàn hảo

Khi thiết kế nội thất Showroom, các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là nguyên tắc thiết kế nội thất Showroom hoàn hảo. Showroom còn phải thể hiện được phong cách thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu. Chính vì vậy, việc sử dụng công ty thiết kế, thi công nội thất Showroom sẽ giúp các bạn có được một Showroom hoàn hảo với các lợi ích công năng của chúng.

Tầm quan trọng của công ty thiết kế, thi công nội thất Showroom

1. Sản phẩm sẽ được trưng bày dễ nhìn và có tính thẩm mỹ hơn

 • Nếu được trưng bày trong một Showroom thiết kế đẹp, sản phẩm của các bạn sẽ trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, cũng tuỳ vào đặc tính cũng như sự đa dạng của từng sản phẩm mà công ty sẽ có những mẫu thiết kế nội thất Showroom khác nhau và cách bố trí phù hợp với từng không gian nhằm mục đích làm sản phẩm thêm phần nổi bật.

2. Thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng với họ nhiều hơn

 • Showroom là một trong những cách giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến với từng đối tượng khách hàng. Các mẫu thiết kế nội thấy Showroom sẽ làm nổi bật hơn về thương hiệu và truyền tải các thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.
 • Việc thiết kế gắn liền với thương hiệu không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là cách để nhấn mạnh thương hiệu sản phẩm trong tâm trí của họ.

3. Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng

 • Với quy trình thiết kế khép kín từ khâu sản xuất thi công cho đến lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm, thì việc đầu thư cho thiết kế nội thất Showroom cũng được cho là phương án tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh.

4. Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

 • Việc đầu tư vào thiết kế nội thất Showroom là điều mà rất nhiều doanh nghiệp qua tâm. Càng quan tâm đến thiết kế showroom bao nhiêu thì hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu được tăng lên bây nhiêu. Hơn thế nữa, một showroom thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng không những thu hút thêm nhiều phân khúc khách hàng mà còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã biết thương hiệu trước đó.

5. Bố trí ánh sáng và màu sắc tối ưu

 • Ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng giúp Showroom của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Chính vì vậy, việc bố trí và thiết kế màu sắc hài hoà cùng với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn.
 • Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều mang đến một nét hấp dẫn riêng cho Showroom và dĩ nhiên phong cách thiết kế sẽ phụ thuộc nhiều vào đặc tính của sản phẩm.

>>> Tham khảo ngay: Một số quy tắc về bảng hiệu trong cửa hàng, trưng bày hàng hoá

Nguyên tắc thiết kế nội thất Showroom hoàn hảo cần tuân thủ

1. Thiết kế Showroom nội thất đẹp, đa phong cách 

 • Đây là bước đệm để nâng tầm sang trọng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Mọi giá trị về thương hiệu sản phẩm sẽ được phô diễn rõ nét, cuốn hút ánh nhìn của các khách hàng mỗi khi ghé thăm Showroom.

2. Phải tạo được dấu ấn riêng cho nội thất Showroom

 • Mỗi phong cách thiết kế cần mang một dấu ấn riêng nhằm thể hiện sự khác biệt và đăng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Để có cho mình một Showroom được chuyên nghiệp, ấn tượng đòi hỏi sự sáng tạo và thăng hoa trong ý tưởng của các kiến trúc sư thiết kế nội thất.
 • Sự nổi bật về nét thiết kế nội thất Showroom là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy quyết định ghé thăm và trải nghiệm cùng sản phẩm đối với khách hàng.

3. Thiết kế nội thất Showroom hợp phong thuỷ

 • Phong thuỷ được xem là yếu tố đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sự hưng thịnh tài lộc. Do vậy, thiết kế thi công nội thất Showroom tại Đà Nẵng hợp phong thuỷ là vấn đề đáng chú ý nhất. Một showroom được xem là hợp phong thuỷ, nghĩa là nó phải hợp với cung, bản mệnh của chủ doanh nghiệp.
 • Hơn nữa, thiết kế Showroom nội thất hợp phong thuỷ còn tạo ra vượng khí và sức sống tươi mới cho thương hiệu, sản phẩm và nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó.

>>> Đừng bỏ lỡ: 50+ Mẫu thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp, hiện đại

Bài viết liên quan