THƯ VIỆN

Tại sao khu công nghiệp, nhà xưởng cần có biển quảng cáo?

Tại sao khu công nghiệp, nhà xưởng cần có biển quảng cáo? Hãy cùng Labandecor.com đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao khu công nghiệp, nhà xưởng cần có biển quảng cáo?

Biển quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với tất các ngành dịch vụ như: Kinh doanh, khu công nghiệp, nhà xưởng…

Vậy tại sao cần có biển quảng cáo? Đó là vì:

  • Yếu tố quan trong hàng đầu là làm bảng hiệu đẹp để giúp các bạn tạo được ấn tượng tốt và khẳng định thương hiệu riêng cho khu công nghiệp, nhà xưởng của mình trong đôi mắt của khách hàng.
  • Biển hiệu khu công nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn trong vô vàn các khu công nghiệp khác.
  • Nó giúp các bạn khẳng định được chất lượng, quy mô, uy tín của bạn trên thị trường với nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng khác.
  • Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo còn giúp không gia nhà xưởng trở nên đẹp hơn, tạo cho khách hàng sự ấn tượng sâu sắc về khu công nghiệp, nhà xưởng của bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ: 21 Tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời

Các loại biển khu công nghiệp, nhà xưởng phổ biến

Các biển quảng cáo bên trong khu công nghiệp thường là: Biển ở cổng, biển trong nhà xưởng, biển tấm lớn dọc theo đường quốc lộ và hệ thống bảng hiệu trong nhà xưởng… Chất liệu để làm biển quảng cáo khu công nghiệp, nhà xưởng đa dạng với nhiều loại khác nhau như là: Mica, inox, đồng, Alunimium, LED…

  • Biển quảng cáo ở cổng công ty: Được thiết kế chữ nổi gắn lên tường đá có sẵn, được làm bằng inox mạ đồng hoặc inox chân nổi 2cm, hoặc là làm bằng Mica màu theo màu của logo công ty.
  • Biển nhà xưởng: Kích thước chữ thường 1 – 2m, làm bằng chất liệu ALU màu theo logo hoặc in UV, được gắn lên tường khu công nghiệp, nhà xưởng.
  • Biển trong nhà xưởng gồm: Biển chỉ dẫn các khu vực, biển phân khu dây chuyền sản xuất… những biển này thường được làm bằng Mica dán hoặc Mica in UV, làm biển 2 mặt và treo bằng giây xích.
  • Biển các phòng ban: Thường được làm bằng Mica dán Decal, hoặc ALU hoặc Decal, hoặc làm bằng biển inox ăn mòn.

Nếu quý khách cần lắp đặt biển quảng cáo khu công nghiệp, nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình. Thì hãy liên lạc ngay với LA BÀN Decor để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật với các tiêu chí đảm bảo mỹ thuật và đảm bảo tiến độ thi công.

Tổng hợp 30+ mẫu bảng hiệu khu công nghiệp, nhà xưởng độc đáo hiện nay

LA BÀN DECOR xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bảng hiệu khu công nghiệp, nhà xưởng độc đáo hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

>>> Tham khảo ngay: 5 Quy tắc về bảng hiệu trong cửa hàng, trưng bày hàng hoá

Bài viết liên quan