THƯ VIỆN

Vì sao chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời thường rất cao?

Chi phí làm biển quảng cáo, đặt biệt là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn được xem là những hình thức quảng cáo với mức giá trên nóc. Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) đi tìm hiểu xem vì sao chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời thường rất cao nhé!

Lý do khiến chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời thường rất cao

1. Địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời

Địa điểm lắp đặt biển quảng cáo được xem là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết, quyết định đến sự thành công cũng như chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời là thấp hay cao.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn nhanh chóng lan toả thương hiệu của mình đến từng đối tượng khách hàng, thì các bạn phải đặt làm biển quảng cáo ở những nơi có mật độ dân cư cao giúp khả năng tiếp cận với nhóm khách hàng.

Hãy so sánh xem thử, tấm biển quảng cáo lớn được đặt ngay ở khu vực giao lộ, giữa trung tâm thành phố với các tấm biển ngoài trời lớn đặt tại tỉnh, huyện khả năng tương tác với khách hàng ở bên nào tốt hơn nhé!

>>> Tham khảo ngay: 9+ Loại biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất 2021

2. Kinh phí thiết kế

Thiết kế biển quảng cáo có lẽ là phần quan trọng nhất mà bất cứ chủ doanh nghiệp, công ty nào cũng phải chấp nhận chi phí của nó. Thiết kế chính là linh hồn là yếu tố quyết định và có tác động trực tiếp đến người tiêu dùng của thương hiệu.

Nếu đã chấp nhận chơi lớn đầu tư biển quảng cáo ngoài trời thì đừng ngần ngại mà không liên hệ đến một đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề.

3. Thi công biển quảng cáo

Chi phí của biển quảng cáo ngoài trời sẽ bao gồm: Cả chi phí sản xuất và thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời

3.1. Về chi phí sản xuất:

  • Hiện nay, biển quảng cáo Pano tấm lớn ngoài trời được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho nên chi phí cũng có sự chênh lệch rất lớn
  • Các biển quảng cáo được làm từ chất liệu bạt Hiflex hoặc là bạc Vinyl thì thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác (lưu ý: Tiền nào của nớ). Chúng thường có độ bền rất tốt do khả năng chịu nhiệt và xuyên sáng khá tốt nên cũng rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Ngoài ra, với các thiết kế Digital Billboard cũng được coi là loại thiết kế cao cấp nhất hiện nay.

>>> Hướng dẫn: Cách làm biển quảng cáo bạt Hiflex bền đẹp

3.2. Chi phí thi công lắp đặt

  • Đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời thông thường đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệm bởi các biển quảng cáo ngoài trời thường có kích thước khá lớn và để đảm bảo được tính an toàn cho mọi người xung quang thì các loại biển quảng cáo này sẽ được thi công lắp đặt vào ban đêm.
  • Đối với biển quảng cáo Digital Billboard thì việc thi công lắp đặt sẽ đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, do phải sử dụng nguồn điện liên tục nên đòi hỏi chi phí đầu tư cũng sẽ cao hơn so với các biển quảng cáo truyền thống khác.

4. Bảo hành

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời thường rất cao vì các đơn vị thi công đã tính thêm cả chi phí bảo hành, giám sát và quản lý tấm biển quảng cáo. Để bảo đảo thiết kế của bạn sẽ luôn bền màu, sáng đẹp với thời gian thì chi phí đầu tư cho mảng bảo hành là thật sự rất cần thiết.

Với các chi tiết được liệt kê trên đây, hy vọng các bạn sẽ có phương án chính xác hơn trong việc hạch toán chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời phù hợp cho từng chiến dịch cụ thể của từng doanh nghiệp.

Bài viết liên quan