Giới thiệu La Bàn

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng La Bàn là công ty thiết kế, thi công xây dựng, nội ngoại thất, quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín.

Thế mạnh của chúng tôi là nhà xưởng sản xuất, thi công quảng cáo và nội thất hiện đại, quy mô công nghiệp với máy móc tối tân. Đội ngũ thiết kế, sản xuất lành nghề, tác phong chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho Quý Khách hàng – Đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất và đáp ứng thời gian nhanh nhất.

La Bàn mong muốn sẽ cùng Quý khách hàng – Đối tác và các công ty trong ngành mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những giá trị và những thành công mới trong tương lai.

Tầm nhìn của La Bàn là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, tập trung vào dịch vụ hoàn hảo và đưa ra các sản phẩm hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng sống của người dùng.

La Bàn lấy 3 giá trị cốt lõi làm nền tảng phát triển văn hoá và chất lượng công việc của tập thể công ty:

  • Lấy khách hàng làm trung tâm:

La Bàn hiểu rằng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là chìa khóa giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững trong lĩnh vực đầy tính cạnh tranh này.

  • Tinh gọn Hiệu quả:

Với phương châm làm việc khoa học, lên kế hoạch cụ thể, bám sát yêu cầu và tuân thủ quy trình chặt chẽ giúp La Bàn luôn đạt được hiệu quả cao trong mọi công trình, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

  • Đổi mới Sáng tạo:

Hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công nên La Bàn luôn luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo để cập nhật những xu hướng hiện đại, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG