Dịch vụ

Dịch vụ tại La Bàn

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TIÊU CHUẨN CHO DOANH NGHIỆP

Bộ nhận diện thương hiệu là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp tới khách hàng. Nhờ vào bộ nhận diện thương hiệu mà khách hàng nhận biết và ghi nhớ được thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu bắt mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và vượt trội của doanh nghiệp so với các đối thủ cùng lĩnh vực. La Bàn Decor chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín.

Hình 1. Bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp 

Công ty thiết kế bộ nhận diện uy tín và chuyên nghiệp – La Bàn Decor

La Bàn Decor là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo và ấn tượng. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được 100% khách hàng tin tưởng và hài lòng. 

 Đến với LA BÀN DECOR – Quý khách hàng sẽ được:

 • Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Chi phí hợp lý

Địa chỉ: 14 An Xuân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://labandecor.com/

Hotline: 0905452399

Email: labandecor.info@gmail.com

Hình 2. La Bàn Decor thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là tập hợp những yếu tố hữu hình của thương hiệu bao gồm tên gọi, logo, màu sắc, ấn phẩm đồ họa, yếu tố marketing, hồ sơ nhân lực,…Các yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

Tất cả các thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu cần phải được thiết kế đồng bộ và nhất quán mới đem lại được hiệu quả tốt nhất. Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp và văn hóa của công ty tới khách hàng và đối tác. Trong mắt khách hàng và đối tác, tổ chức của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty trong việc thu hút các đơn vị hợp tác và khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Hình 3. Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng giúp thu hút khách hàng, đối tác

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Những thành phần cơ bản và thiết yếu  trong bộ nhận diện thương hiệu là:

Logo và màu sắc thương hiệu 

Hai yếu tố cơ bản để tạo ấn tượng đầu tiên đối với người nhìn chính là Logo và màu sắc thương hiệu. Thông thường, một doanh nghiệp khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sẽ sử dụng một Logo chính, nhưng đôi khi cũng cần phải có các phiên bản khác nhau để thay thế sử dụng bao gồm:

 • Logo chính
 • Logo màu thay thế
 • Logo ngang
 • Logo dọc
 • Logo hình vuông
 • Logo đen trắng
 • Logo xám

Hình 4. Các phiên bản logo thương hiệu

Phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng nhằm đưa hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gần gũi và tự nhiên. Thông qua các phương tiện truyền thông này, các doanh nghiệp có thể truyền tải các thông điệp tới các đối tượng mục tiêu.

 • Ảnh bìa trang Facebook
 • Hình ảnh hồ sơ trên Facebook
 • Ảnh bìa của Google+
 • Hình ảnh hồ sơ trên Google+
 • Ảnh bìa kênh YouTube
 • Hình ảnh hồ sơ trên YouTube
 • Logo LinkedIn
 • Ảnh bìa trên LinkedIn

Hình 5. Bộ nhận diện thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông

Đồ họa trang web

Trang web chính là nơi bộ nhận diện thương hiệu được thể hiện một cách đầy đủ nhất thông qua màu sắc giao diện. Đặc biệt là khi doanh nghiệp của bạn hoạt động trong môi trường trực tuyến hoặc đang cung cấp một sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật số, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ check trang web của bạn trước khi quyết định lựa chọn mua hay dùng sản phẩm.

Bao bì

Mẫu mã bao bì sản phẩm được đồng bộ hóa với bộ nhận diện sẽ góp phần không nhỏ vào việc truyền bá hình ảnh thương hiệu tốt mà còn giúp cho việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn. Bởi khách hàng sẽ có thể gợi nhớ đến thương hiệu khi nhìn vào bao bì. Khi mẫu mã bao bì sản phẩm được thiết kế độc đáo, nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, nó sẽ làm tăng uy tín thương hiệu, tăng giá trị sản phẩm hơn.

Hình 6. Bao bì 

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Các thiết kế bên ngoài công ty cũng quan trọng không kém so với các thiết kế bên trong nội bộ công ty. Sự đồng bộ từ bảng hiệu, màu sơn đến biển quảng cáo sẽ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng.

Lợi ích của bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn nhờ những đặc trưng và sự khác biệt tích cực. Với khách hàng và đối tác thì nét đặc trưng về logo và slogan sẽ là những điều mà họ nhớ đến và khiến thương hiệu của bạn chiếm vị trí ưu thế trong tâm trí của họ.

Xây dựng được bản sắc thương hiệu nhờ vào bộ nhận diện thương hiệu. Theo đó, bản sắc thương hiệu là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng và giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu. Những ấn tượng ban đầu chính là tiền đề giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp của bạn. 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực có thể tăng doanh số bán hàng, giúp doanh số bán hàng ổn định và tăng trưởng nhanh chóng hơn.

Dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong việc triển khai các chiến dịch, kế hoạch Marketing mới do đã tiếp cận đúng tệp khách hàng và xây dựng thành công lòng tin với họ trước đó.

Bắt kịp các xu hướng Marketing mới mẻ trên thế giới và thu hút sự tò mò, thích thú của khách hàng.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn

Bước 1: Nghiên cứu thương hiệu và phân tích ý tưởng

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế sáng tạo

Bước 3: Hiện thực ý tưởng hóa mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bước 4: Thực hiện chứng nhận bảo hộ thương hiệu (Trademark protection)

Bước 5: Sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới vào thực tế

 

Bài viết liên quan