THƯ VIỆN

20+ Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc đáo và lạ mắt

Bạn là chủ quán ăn vặt và bạn đang muốn tìm cho mình tấm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc lạ với mức giá phù hợp nhất. Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tìm hiểu ngay 20+ Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc đáo và lạ mắt qua bài viết dưới đây nhé!

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep

Tầm quan trọng của biển quảng cáo đồ ăn vặt

Bạn cứ thử nghĩ xem nếu quán ăn vặt của các bạn không có một tấm biển quảng cáo nào cả thì nó sẽ trông như thế nào nhỉ? Tôi ý kiến chủ quan của tôi thì đó là điều tồi tệ nhất. Bởi nếu một loại hình kinh doanh về ăn uống mà không có bảng hiệu quảng cáo thì khách hàng sẽ không thể nhận diện được rằng quán của bạn đang bán cái gì?

Còn nếu bạn sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc lạ thì sẽ:

  • Khẳng định thương hiệu quán ăn vặt
  • Giúp các bạn quảng bá, cạnh tranh trực tiếp đối với các thương hiệu khác trên thị trường
  • Tạo được niềm tin đối với khách hàng
  • Ngoài chất lượng và thái độ phục vụ ra, thì thực khách còn có nhu cầu khá cao về tính thẩm mỹ nữa.

Thay vì phải sử dụng những hình thức quảng cáo tốn kém khác, thì việc làm biển hiệu quán ăn vặt là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất, (PR sản phẩm) một cách tối ưu, hiệu quả nhất.

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep7

>>> Tham khảo ngay: 99+ mẫu bảng hiệu quảng cáo trà sữa cực kỳ ấn tượng

Nên làm biển quảng cáo đồ ăn vặt bằng chất liệu gi?

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, vị trí kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hãy lựa chọn cho mình loại chất liệu quảng cáo phù hợp. Việc tối ưu chi phí quảng cáo, hiệu quả của bảng hiệu là cần thiết nhất.

  • Nếu bạn đầu tư quán ăn vặt với quy mô nhỏ lẻ, phục vụ cho các đối tượng bình dân có mức thu nhập vừa phải thì mẫu chất liệu Bạt hiflex là phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư vừa đạt hiệu quả quảng cáo cao, phù hợp với đối tượng khách hàng.
  • Nếu các bạn đầu tư một nhà hàng đồ ăn vặt với quy mô lớn, phục vụ cho các thực khách có thu nhập cao thì các bạn cần hướng đến sự chuyên nghiệp và hiện đại, sang trọng. Thì lúc này các bạn nên sử dụng chất liệu Alu, Mica làm biển quảng cáo Alu, làm bảng hiệu mica chữ nổi.

Ngoài ra, các bạn cần bổ sung thêm cho quán các hiệu ứng đèn chiếu sáng từ đèn LED. Bằng cách kết hợp các loại đèn LED làm bảng hiệu như: Hộp đèn led, hộp đèn quảng cáo… sẽ tạo được sự thu hút mạnh hơn đối với thực khách.

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep2

==> Bạn cần quan tâm:

20+ Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc đáo và lạ mắt

Hiện nay, có hàng ngàn hay thậm chí là hàng trăm mẫu bảng hiệu quảng cáo quán ăn vặt được ưa chuộng và thịnh hành nhất. Tuy nhiên, chỉ nói không thì bạn không mường tượng ra được, do vậy chúng tôi xin gợi ý 20+ Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, độc đáo và lạ mắt để các bạn có thể tham khảo:

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep1

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep3

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep4

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep5

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep6

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep8

20-mau-bien-quang-cao-do-an-vat-dep9

Làm bảng hiệu đồ ăn vặt ở đâu uy tín, chất lượng?

Để làm được một tấm bảng hiệu quán ăn vặt đẹp vừa phải hạt dẻ, vừa độc đáo ấn tượng là điều khá khó đối với một số đơn vị hiện nay. Tuy nhiên, đối với LA BÀN Decor thì không gì là không thể!

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nhành quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình, đầy sức sáng tạo đã cho ra đời hàng trăm công trình bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi tiếng.

Bài viết liên quan