THƯ VIỆN

30+ Mẫu biển quảng cáo Pizza đẹp, níu giữa bước chân thực khách

Chỉ cần nhìn vào tấm biển quảng cáo là các bạn đã có thể biết được thương hiệu Pizza đó là gì? Biển quảng cáo Pizza được xem là công cụ hữu hiệu và rẻ nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho một doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin chia sẻ đến các bạn 30+ Mẫu biển quảng cáo Pizza đẹp, thu hút và níu giữa bước chân thực khách. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích mà biển quảng cáo Pizza mang lại?

  • Biển quảng cáo thương hiệu Pizza của bạn thường được in đậm. Và rõ ràng các thông tin như: Tên quán, địa chỉ thông tin cần thiết (ngắn gọn, xúc tích) đảm bảo người đi đường vẫn có thể nắm bắt được nhiều nhất những thông tin khi tham gia giao thông.
  • Đây là một loại hình quảng cáo trực tiếp đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng. Từ đó, sẽ giúp lôi kéo thực khách về cửa hàng của bạn đông đúc hơn.

Tiêu chuẩn đánh giá một biển quảng cáo Pizza đẹp, thu hút

  • Màu trắng là gam màu trung tính và có thể dễ dàng kết đôi kết ba với nhiều gam màu khác mà không bao giờ bị lỗi thời. Đặc biệt, tạo một cảm giác sang trọng.
  • Hãy in lên biển quảng cáo hình ảnh chiếc Pizza của bạn (hình ảnh phải thật ngon nhé!) vì những hình ảnh càng chân thật thì lại càng hấp dẫn và tạo sự tin tưởng cho những lần tiếp theo.
  • Hãy lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn uy tín chất lượng sẽ cho ra hình ảnh sắc nét sống động “nhìn là thèm”.
  • Để tạo hiệu ứng tốt cho biển quảng cáo Pizza, bên cạnh ánh sáng tự nhiên các bạn nên sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn LED. Ánh sáng lý tưởng là sáng đủ để đọc được menu, đọc sách… nhưng không quá khắc nghiệt.

30+ Mẫu biển quảng cáo Pizza đẹp, níu giữa bước chân thực khách

1. Mẫu biển quảng cáo Pizza bằng bạt Hiflex

Với biển hiệu quảng cáo Pizza bằng chất liệu Hiflex các chủ doanh nghiệp có thể thoải mái đưa những hình ảnh, hay thậm chí là cả menu vào trong biển quảng cáo Pizza nhằm thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, chất liệu Hiflex có độ bám dính mực cực tốt, giá thành siêu hợp lý, chất lượng in sống động, chân thật. Đây chính là những ưu điểm khiến nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn.

2. Mẫu biển quảng cáo Pizza từ inox 304

Với chất liệu từ inox 304 được gia công sang trọng, sáng bóng bền đẹp, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng về yếu tố thẩm mỹ. Thông thường, thực khách đi đường sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp cũng như những ưu điểm của mẫu biển quảng cáo Pizza này.

Nhờ đặc tính của inox 304 rất sáng bóng thích hợp làm biển chữ nổi cho những biển quảng cáo ngoài trời ban ngày và cả ban đêm mà các bạn dễ dàng nhận diện được thương hiệu quảng cáo Pizza của bạn.

3. Mẫu biển quảng cáo chữ nổi MICA gắn đèn LED

Đây là loại biển quảng cáo phổ biến và được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường. Vì nó hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Độ bền cao, thẩm mỹ tốt, tiết kiệm và đặc biệt phát sáng vào ban đêm, dễ dàng thu hút ánh nhìn của thực khách đi đường.

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo PIZZA giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thu thút khách hàng cực kỳ hiệu quả. Nếu các bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo Pizza đẹp, thu hút khách hàng thì hãy liên hệ ngay với LA BÀN Decor để nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài viết liên quan