THƯ VIỆN

BẠN ĐÃ BIẾT: 4 Lợi ích của Banner quảng cáo

Bất kỳ loại hình quảng cáo nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi xem xét những 4 lợi ích của Banner quảng cáo và hiệu quả mà chúng mang lại. Chắn hẳn các bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Hãy cùng Vinhdlp.com tìm hiểu ngay nhé!

4 Lợi ích của Banner quảng cáo

1. Lợi thế từ chi phí của banner quảng cáo

  • Chi phí design và thực hiện biển quảng cáo banner thấp hơn đáng kể so với các phương tiện truyền thông khác hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến thông thường. Ước tính để mua khoảng 30 giây trên quảng cáo truyền hình, các doanh nghiệp phải đánh đổi mức ngân sách cho một tuần quảng cáo trên trang web nổi tiếng.
  • Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của người dùng internet, quảng cáo banner online có thể mang về doanh thu cực lớn so với chi phí bỏ ra ban đầu. Vì banner quảng cáo bằng hình thức online nhanh chóng trở thành xu hướng chung của ngành quảng cáo trong những năm trở lại đây và dự đoán sẽ còn phát triển tiếp tục trong tương lai.
mockups-design.com

2. Banner online quảng cáo cũng cố nhận thức về thương hiệu

  • Quảng cáo Banner tạo ra nguồn doanh thu trong nháy mắt nhưng cũng đóng góp tích cực tới nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngay cả khi khách hàng truy cập trang web mà không cần click vào banner, não bộ của các bạn vẫn có thể lưu trữ hình ảnh, logo về thương hiệu. Qua đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tâm trí người dùng hơn.
  • Mặt khác, Banner thể hiện khá rõ ràng về nội dụng, thông điệp và hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người mua hàng. Điều này, chỉ đạt hiệu quả tối ưu khi banner được thiết kế rõ ràng, đúng với định vị thương hiệu.
  • Lưu ý: Ưu điểm này không tạo ra doanh thu tức thời nhưng lại cũng cố thêm về hình ảnh của doanh nghiệp. Vì thế, khả năng khách hàng quay trở lại trang web mua hàng là khá cao.

3. Banner quảng cáo được trình bày linh hoạt, hấp dẫn

  • Quảng cáo Banner hoàn toàn có thể thêm hình ảnh động hay thậm chí cả âm thanh. Hình ảnh một con vật ngộ nghĩnh có thể bước ra khỏi khung hình quảng cáo, nhúng nháy khắp màn hình quảng cáo có thể gây kích thích đặc biệt tới người xem. Càng thẩm mỹ, sáng tạo bao nhiêu, thì các doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội thu hút sự chú ý của lượng lớn người truy cập.
  • Các công cụ nén hiện nay có thể dễ dàng giảm thiểu kích thước. Vì vậy, các bạn đừng quá lo lắng về tốc độ tải trang khi sử dụng banner dạng động. Sự phát triển của các công cụ này cho phép các bạn tạo một quảng cáo bắt mắt mà giảm ảnh hưởng đáng kể đến thời gian tải trang.

4. Banner quảng cáo cho phép kiểm soát chặt chẽ hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

  • Ngoài ra, dựa vào những số liệu này cho phép các bạn xác định được thị hiếu khách hàng, vẽ nên một chân dung chính xác hơn về đối tượng khách hàng của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng một con đường, một chiến lược lâu dài phù hợp với nhu cầu của người sử dụng mục tiêu.

Tóm lại, 4 lợi ích của banner quảng cáo đã nêu trên sẽ thuyết phục hoàn toàn các doanh nghiệp. Một lượng người xem lớn có thể nằm trong tầm tay của các bạn chỉ với vài tấm banner quảng cáo thu hút và ấn tượng!

>>> Tìm hiểu ngay: 8 hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng (thống trị 2021)

Bài viết liên quan