THƯ VIỆN

5 Hình thức quảng cáo trên Taxi mạng lại hiệu quả cao

Các bạn đã từng triển khai quảng cáo taxi mà hiệu quả thu về không cao? Đó có thể là do các bạn chưa có kinh nghiệm mà thôi. Hãy cùng Labandecor.com tìm hiểu ngay 5 Hình thức quảng cáo trên Taxi mạng lại hiệu quả cao do các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cao đúc kết nhé!

Quảng cáo trên taxi là gì?

Quảng cáo taxi là cách mà các nhà truyền thông đặt hình ảnh, nội dung quảng cáo hay thương hiệu kinh doanh của mình trên maquette dán ở bên ngoài thân xe hoặc đặt bên trong xe.

5 Hình thức quảng cáo trên Taxi mạng lại hiệu quả cao

1. Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Đây là hình thức phổ biến nhất, sử dụng decal cán bóng để dán ở vị trí từ cánh cửa sau xe kéo dài tới toàn bộ đuôi xe.

 • Diên tích quảng cáo này khá lớn nên hình ảnh, nội dung quảng cáo được hiển thị rõ ràng hơn. Quảng cáo được dán ngang tầm mắt dễ nhìn thấy.
 • Tùy thuộc vào hãng xe, chất liệu… mà chi phí thực hiện cho hình thức quảng cáo này sẽ có sự khác nhau trên thực tế.

2. Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau của xe

Hình thức quảng cáo dán tràn cửa sau mang đến tác động mạnh mẽ hơn với hình ảnh quảng cáo cỡ lớn, thú vị và màu sắc lại khá bắt mắt.

 • Kích thước Decal quảng cáo cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng dòng xe. Ví dụ: Xe VIOS có kích thước khoảng: 72 x 103cm, xe INNOVA: 84 x 108cm.
 • Thông thường, nội dung quảng cáo sẽ được thể hiện ở giữa để khi dán các vết cắt sẽ không bị ảnh hưởng tới hình ảnh và nội dung quảng cáo trên xe taxi.

3. Quảng cáo dán Decal ở 4 cửa xe

Đây là hình thức quảng cáo nổi bật nhất trên taxi tại Việt Nam. Các nhãn hàng đã sử dụng hình thức quảng cáo này để tăng khả năng nhận thức về thương hiệu trên diện tích lớn nhất có thể.

 • Vị trí để dán quảng cáo là toàn bộ 4 cửa xe trước, sau. Kích thước đối với xe 4 chỗ: 221 x 85cm, đối với xe 7 chỗ: 224 x 89cm.
 • Hình ảnh quảng cáo trên xe taxi có thể kết nối với nhau hoặc mỗi cửa sẽ mang những nội dung và thông điệp riêng. Điều đó phụ thuộc và việc sáng tạo của doanh nghiệp quảng cáo.

Để biết chính xác về giá của các hình thức quảng cáo trên taxi, các bạn hãy liên hệ ngay LA BÀN DECOR để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

4. Quảng cáo trên màn TVC trong xe

Quảng cáo trên màn TVC trong xe là hình thức quảng cáo hiện địa có độ tương tác sâu bên trong xe.

 • Tất cả các màn TVC được cố định ở vị trí vừa tầm mắt khách hàng sẽ kích thích khách hàng tương tác và có thể quét và lưu các sản phẩm bằng điện thoại di động của họ.
 • Những nhãn hàng có thể chiếu cá video quảng cáo ngắn tầm 10 – 15s, và được lặp lại sau 10 phút. Hoặc tạo ra trò chơi, voucher, mẫu thử để tăng khả năng tương tác với khác hàng.
 • Âm lượng và độ sáng được điều chỉnh tối ưu cho việc tương tác theo thời gian trong ngày.

5. Quảng cáo dán trên kính tam giác, kính hông xe, túi xe

Dù có diện tích khá nhỏ nhưng hình thức quảng cáo này vẫn tiếp cận được số lượng khách hàng nhất định.

 • Quảng cáo dán trên kính tam giác, hông xe sẽ tiếp cận đến những người đi đường. Còn quảng cáo dán trên túi treo trong xe sẽ tiếp cận trực tiếp đến hàng khách ngồi trong xe.
 • Tuỳ vào từng vị trí mà có cách dán quảng cáo, cũng như chi phí làm quảng cáo cũng khác nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các hình thức quảng cáo trên xe bus đáng đầu tư nhất

Bài viết liên quan