THƯ VIỆN

Trọn bộ: Mẫu bảng hiệu nhóm trẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh

Bạn đã biết nên thiết kế bảng hiệu trường mầm non như thế nào? Bắt đầu từ đâu và thuê đơn vị nào thi công chưa? Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tìm hiểu ngay các mẫu bảng hiệu nhóm trẻ cực kỳ đáng yêu và nghộ nghĩnh nhé!

Ý tưởng thiết kế bảng hiệu trường mần non đẹp

Mỗi nhóm trẻ sẽ có các kiểu thiết kế bảng hiệu đặc trưng riêng. Điều đó, phải căn cứ vào sự phù hợp với diện tích và vị trí công năng hoặc tên gọi riêng trường mầm non đó.

Đối với các nhóm trẻ có quy mô nhỏ:

  • Diện tích của một nhóm trẻ thường rất nhỏ, khó có thể xây dựng cổng trường. Thay vào đó các chủ đầu tư nên sử dụng những mẫu bảng hiệu nhóm trẻ được trang trí thẩm mỹ, bắt mắt. Nên lựa chọn những màu sắc sặc rỡ cùng với những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu, gần gũi với trẻ em tạo cảm giác thân thiện như ở nhà.
  • Đồng thời, cũng nên thiết kế phù hợp với tâm lý của trẻ em nhằm hỗ trợ chúng cảm giác thích thú, muốn được đến trường.

Đối với các trường mần non có quy mô rộng lớn:

  • Chủ đầu tư nên thiết kế làm bảng hiệu trường mần non riêng để tạo nên sự hoành tráng, thu hút hơn. Sử dụng các hình khối thiết kế linh hoạt sẽ giúp hạn chế tối đa sự đơn điệu của những mảng tường có diện tích khá lớn.
  • Bên cạnh đó, các bạn cũng nên thi công, lắp đặt bảng hiệu đặt ở cổng trường đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì ở lứa tuổi này, trẻ em rất hiếu động thường hay chạy nhảy, leo trèo và muốn khám phá thế giới xung quanh chúng.

>>> Xem ngay: Cách làm bảng hiệu công ty Mica giá rẻ, chất lượng tốt

3 Nguyên tắc chính khi làm bảng hiệu trường mầm non

Để bảng hiệu nhóm trẻ, trường mầm non trông có thẩm mỹ, đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn thì các bạn cũng cần tuân thủ theo 3 nguyên tắc sau:

1. Về màu sắc

  • Khi thiết kế bảng quảng cáo tại Đà Nẵng cho nhóm trẻ thì các bạn nên chọn những gam màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút sự chú ý của trẻ. Bởi trẻ em rất dễ bị kích thích với sự đa sắc màu. Tuy nhiên, cũng không nên quá lậm dụng màu sắc quá lòe loẹt nó không những khiến bảng hiệu trường mẫu của bạn bị thiếu tính đặc sắc mà còn gây phản cảm người nhìn.

>>> Bạn đã biết: Màu sắc thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thuỷ

2. Về chữ viết và hình ảnh

  • Để có được mẫu thiết kế đẹp các bạn nên sử dụng các hình ảnh ngộ nghĩnh như: Con vật, nhân vật hoạt hình quen thuộc với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những hình dáng hoa văn tươi tắn, tinh xảo trong mẫu biển quảng cáo.
  • Đặc biệt là phải kết hợp với những hình ảnh gợi nhớ về tuổi thơ, thiên nhiên, hình ảnh riêng về ngôi trường mần non thân yêu… Tuy nhiên, tất cả phải hài hòa, thống nhất thành một thể lại với nhau tạo nên hiệu ứng thu hút cực tốt.
  • Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý về font chữ sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhóm trẻ nên là San Serif vừa mang tính nghệ thuật nhưng không kém phần hiện đại. Chỉ cần sử dụng 1 đến 2 font chữ cho một bảng hiệu quảng cáo là quá đủ rồi.

3. Về Chất liệu

  • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Nhưng tối ưu và phù hợp nhất dành cho bảng hiệu quảng cáo trường mần non là chất liệu ALU, Mica và đèn LED.

>>> Click ngay: Báo giá thi công bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng

Gợi ý các mẫu bảng hiệu nhóm trẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất 2021

Mọi lo lắng của bạn về giá cả thiết kế, thi công bảng hiệu trường mầm non sẽ hoàn toàn tan biến trong phút chốc khi đã biết được mức giá dịch của LA BÀN Decor. Đây là đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín – chất đảm bảo không làm bạn phải thất vọng.

==> Bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan