THƯ VIỆN

Ứng dụng Đèn pha LED – Đèn hắt quảng cáo phổ biến hiện nay

Đèn pha LED – Đèn hắt quảng cáo đây là loại đèn hắt quảng cáo chẳng còn xa lạ gì đối với khách hàng. Các bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ biển quảng cáo ngoài trời nào dù kích thước lớn hay nhỏ. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin, ứng dụng Đèn pha LED – Đèn hắt quảng cáo phổ biến hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đèn pha LED – Đèn hắt quảng cáo phổ biến hiện nay

Đèn pha LED được sử dụng để làm nổi bật cho các biển quảng cáo ngoài, nhất là vào buổi đêm. Tuỳ vào kích thước và loại biển quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể sử dụng loại đèn hắt quảng cáo có công suất khác nhau.

Với thiết kế chống nước tuyệt đối. Đèn pha led sẽ giúp cho các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời trở nên nổi bật hơn dù trong mọi điều kiện khí hậu.

Hơn nữa, đèn pha LED là ứng dụng của đèn hắt. Đối với biển quảng cáo thông dụng nhất vì có rát nhiều ưu điểm như sau:

 • Cấu tạo thân thiện với môi trường
 • Kiểu dáng tinh tế, trọng lượng nhẹ
 • Độ bền cao
 • Khả năng chiếu sáng mạnh mẽ tiết kiệm điện
 • Ánh sáng mát (không sinh nhiệt, sử dụng ánh sáng trắng – mát)
 • Mạch điện tử kiểm soát điện áp vào cho ánh sáng ổn định không bị sáng tối dao động khi điện áp vào biến động
 • Gồm nhiều loại có công suất từ: 10w, 20w, 30w, 50w, 70w và 100w.

Thông số kỹ thuật của đèn pha LED – đèn hắt quảng cáo:

Tính năng Thông số
Công suất 20W, 30W, 50W, 70W, 100W…
Màu ánh sáng Trắng, vàng nắng
Tuổi thọ LED 30.000h
Nhiệt độ màu 3000 – 6500
Điện thế làm việc 180 – 250VAC
Tiêu chuẩn chống nước IP65, IP68

Một số loại đèn pha LED phổ biến sử dụng trong các biển quảng cáo

Có rất nhiều đèn hắt chiếu sáng biển quảng cáo. Tuy nhiên, để ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo tối ưu nhất gồm có các loại sau:

 • Đèn pha LED HLF1: Đây là 1 trong những dòng đèn pha được ưa chuộng nhất trong việc chiếu sáng biển quảng cáo. Loại đèn này có chip LED COB cao cấp mang đến độ rọi cao. Ánh sáng mạng, phân giải công suất rộng phù hợp. Hơn nữa, tuổi thọ của đèn cao, tính thẩm mỹ tốt.
 • Đèn pha LED HLF2: Loại đèn này có công suất đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Chip led và nguồn led được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các bạn có thể dễ dàng chiếu sáng các loại biển quảng cáo. Hơn thế nữa, chất lượng đèn cao cấp đảm bạo tuổi thọ cao.
 • Đèn pha LED chiếu cột HLF8: Dòng đèn HLF8 sử dụng công nghệ chiếu sáng đỉnh cao. Các linh kiên được nhập ngoại từ các thương hiện đèn nổi tiếng thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho các biển quảng cáo treo ở các toà nhà cao tầng.
 • Đèn LED Compact: Đây là loại đèn LED chiếu sáng dân dụng phù hợp cho cáo loại biển treo ở quán cơm bình dân, quán nhậu ven đường… Ưu điểm của loại đèn này là ánh sáng tốt, đa dạng công suất, đảm bảo độ sáng, tuổi thọ cao. Đặc biệt, cách lắp đặt và sử dụng đèn chiếu chột HLF8 rất đơn giản, nhanh chóng.
 • Đèn LED Buld: Cũng tương tự như đèn LED compact. Đèn led buld được sử dụng để hắt ánh sáng cho các biển quảng cáo nhỏ ngoài lề đường. Kiểu dáng thông dụng, chiếu sang ưu việt, giá cả lại bình dân nên khách hàng dễ dàng chọn lựa.
 • Đèn LED dây: Loại đèn này thường được sử dụng để trang trí, đèn hắt đối với các biển quảng cáo các quán cafe, quán trà đạo… Chúng chỉ được lắp xung quanh viền các loại biển quảng cáo nhỏ, nhưng vẫn mang lại nguồn sáng tốt cho biển quảng cáo đẹp lung linh.

Cách tính công suất đèn pha LED

Dựa vào công suất đèn pha LED các bạn có thể bố trí đèn pha led phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho tính năng phát sáng trong đêm của biển quảng cáo. Việc chọn đèn pha LED để hắt sáng biển quảng cáo cần phụ thuộc vào chiều cao của biển, bảng hiệu quảng cáo:

 • Với bảng hiệu quảng cáo có chiều cao dưới 1m, các bạn có thể sử dụng đèn pha LED 20W hoặc 30W
 • Với bảng hiệu quảng cáo có chiều cao từ 1m – 2m, các bạn có thể sử dụng đèn pha LED 50W
 • Với biển quảng cao có chiều cao từ 2m – 5m, các bạn nên dùng đèn pha LED 100W hoặc 200W (tuỳ vào ánh sáng và cách bố trí sao cho phù hợp)

Cách bố trí đèn pha LED – đèn hắt biển quảng cáo

Dưới đây, LA BÀN DECOR xin gợi ý đến các bạn 2 cách bố trí sử dụng đèn pha LED biển quảng cáo:

Cách 1: Bố trí đèn pha LED từ phía trên hoặc dưới được lắp vào các cần thiết kế có sẵn để chiếu vào biển (Cách này phù hợp với các biển quảng cáo có chiều cao dưới 3m). Áp dụng cách chọn công suất như trên sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng đều bề mặt biển.

Cách 2: Bố trí đèn hắt quảng cáo từ 2 hướng trên và dưới để có được ánh sáng đều hơn (Cách này thường sử dụng đối với các biển có chiều cao hơn 3m). Tư tượng như cách 1, các bạn cũng nên áp dụng cách chọn công suất như trên.

>>> Xem ngay: Địa chỉ thi công bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng giá tốt nhất 2021

Bài viết liên quan