THƯ VIỆN

Ứng dụng nhôm định hình trong thi công biển quảng cáo

Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng nhiều trong thi công làm biển quảng cáo, làm hộp đèn. Vậy bạn đã biết được gì về loại vật liệu này. Hãy cùng Labandecor.com xin chia sẻ một số thông tin về nhôm định hình cũng như ứng dụng nhôm định hình trong thi công biển quảng cáo qua bài viết dưới dây nhé!

Nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình là loại vật liệu nhôm đã qua quá trình xử lý để nó phát huy hết đặc tính vật lý của nó. Tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất và thiết kế biển quảng cáo. Nhôm định hình làm biển quảng cáo rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi khả năng dễ xử lý và tạo ra các mẫu sản phẩm ấn tượng hơn các vật liệu khác.

Tính năng ưu việt của nhôm định hình

So với những vật liệu khác, thì nhôm định hình có nhiều tính năng ưu việt hơn. Chẳng hạn như là:

  • Tính thẩm mỹ cao: Nhôm định hình có đặc tính sáng bóng nên rất phù hợp để thiết kế và xử lý không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.
  • Độ bền cao: Các thanh nhôm định hình được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chịu được mọi sức ép của gió (thậm chí là bão trên cấp 12), không bị cong vênh, co ngót, không bị oxy hoá theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng nên vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ sản phẩm. Nhờ vào điểm này của nhôm định hình giúp cho người thiết kế cũng như gia công dễ dàng hơn trong việc thi công lắp đặt.
  • Không cháy và không có khí độc: Loại nhôm định hình có khả năng chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, đối với nhiệt độ cực cao thì nhôm định hình xảy ra hiện tượng nóng chảy nhưng không tạo ra khí độc như nhựa và các loại vật liệu khác.
  • Bảo vệ môi trường: Nhôm định hình có thể được tái sinh với chi phí phù hợp. Thậm chí, nó có thể tái sinh nhiều lần mà không làm mất đặc tính vì vậy phù hợp với các sản phẩm bảo vệ môi trường.

Ứng dụng nhôm định hình trong thi công biển quảng cáo, làm hộp đèn

Với ứng đặc tính ưu việt trên đây, nhôm định hình có giá rất cạnh tranh. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp quảng cáo.

1. Nhôm định hình làm biển quảng cáo

Nhôm định hình rất dễ tạo hình, tạo kiểu lại có giá thành cực rẻ. Do đó, các đơn vị làm biển quảng cáo đã sử dụng loại này vào lĩnh vực quảng cáo của mình.

Khung định hình biển quảng cáo đèn LED ma trận. Thanh nhôm đạt chuẩn cần phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Chính vì vậy, biển quảng cáo từ nhôm định hình có vẻ ngoài sang trọng, kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Tạo nên sự mới lạ cho biển quảng cáo.

2. Nhôm định hình làm hộp đèn quảng cáo

Nhôm định hình có độ bền cao, kết cấu chuyên dụng, độ thẩm mỹ cao. Nên được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong biển quảng cáo hộp đèn LED ngoài trời.

Trên đây là một số ứng dụng nhôm định hình trong thi công biển quảng cáo, hộp đèn. Với những ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này. Bạn sẽ thiết kế và sáng tạo thêm nhiều biển quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ cao.

Bài viết liên quan