THƯ VIỆN

20+ Mẫu bảng hiệu gỗ Vintage đẹp, độc đáo hiện nay 2021

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo gỗ theo phong cách Vintage đẹp, độc đáo là kiểu bảng hiệu đang được giới trẻ ưa chuộng. Loại bảng hiệu này được thiết kế, thực hiện bằng tay từ chất liệu gỗ Handmade nhưng không kém phần tinh tế, ấn tượng. Hãy cùng Labandecor.com tìm hiểu ngay 20+ Mẫu bảng hiệu gỗ Vintage đẹp, độc đáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Bảng hiệu gỗ Vintage là gì?

Bảng hiệu gỗ Handmade phong cách Vintage là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ gỗ với thiết kế có chút cổ xưa. Tuy vây, nó vẫn toát lên sự độc đáo, sang trọng. Thậm chí, chỉ cần khắc chữ đen cơ bản lên trên nền gỗ cũng đủ khiến khác hàng tiềm năng của bạn cũng phải đứng lại nhìn.

>>> Gợi ý: Đặt tên biển hiệu quảng cáo chuẩn có thể bạn chưa biết

Ứng dụng của bảng hiệu gỗ Vintage trong quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo gỗ Vintage ngày nay càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi tạo nên sự độc đáo cho các cửa hàng, quán cafe, công ty thiết kế… Bảng hiệu gỗ phong cách Vintage có nhiều loại, từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân, kinh phí của từng người mà có thể lựa chọn cho phù hợp.

Hiện nay, loại gỗ thông dụng để làm bảng hiệu gỗ Vintage là gỗ tạp hay gỗ ghép thay cho gỗ tự nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

20+ Mẫu bảng hiệu gỗ Vintage đẹp, độc đáo hiện nay 2021

Dưới đây là các mẫu bảng hiệu gỗ Vintage đẹp, độc đáo hiện nay La Bàn Decor tổng hợp được, nếu các bạn đã muốn sắm cho mình một mẫu biển hiệu đẹp và xin xò này thì hãy tham khảo ngay nhé!

Trên đây là các mẫu bảng hiệu gỗ Vintage đẹp, độc đáo đang được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Nếu các bạn có nhu cầu muốn sở hữu ngay bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage thì hãy vui lòng liên hệ ngay LA BAN Decor để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem ngay: 50+ Mẫu biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ấn tượng

Bài viết liên quan