THƯ VIỆN

3 Xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm 2021

Hiện nay, trong xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm có nhiều bước chuyển mình để phù hợp với dòng chảy của thời đại. Các xu hướng này thay đổi dựa theo nhu cầu cũng như thu hút đói với khách hàng. Hãy cùng Labandecor.com điểm qua 3 xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ được ưa thích thất 2021 nhé!

3 Xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm 2021

1. Thiết kế tối giản, sử dụng tối đa diện tích 

Với nhu cầu sử dụng triệt để không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩm, thì các doanh nghiệp hướng tới những thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng, trưng bày tối đa những sản phẩm tiềm năng của họ đến với khách hàng.

Thiết kế sao cho khi đặt chân vào gian hàng, các bạn có thể quan sát được tất cả các sản phẩm trưng bày trong gian hàng hội chợ. Thiết kế tối giản phù hợp với các sản phẩm chiếm nhiều không gian, có thể thu hút được nguồn khách tham gian đáng kể nhờ phong cách thiết kế gian hàng mở.

>>> Tham khảo ngay: 100+ Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, ấn tượng

2. Thiết kế phong cách hiện đại, sử dụng tone màu cơ bản

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng tone màu đơn giản đen, trắng, xám khiến cho gian hàng trở nên hiện đại, sang trọng và trang nhã hơn. Với cấu trúc tạo hình khối đơn giản nhưng tạo nên một không gian mang đầy hơi thở hiện đại.

Tận dung triệt để tối đa không gian của gian hàng để tạo nên cảm giác hiện đại, bắt kịp với xu hường thiết kế 2021.

3. Thiết kế phức tạp, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn chọn cho mình những thiết kế phức tạp độc đáo, sử dụng màu của logo thương hiệu làm màu sắc chủ đạo cho gian hàng hội chợ triển lãm. Với mục đích mang lại bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp. Và mang đậm dấu ấn nổi bật, thu hút mọi khách hàng.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm nổi bật nhất đang ưa chuộng nhất 2021. Mỗi xu hướng sẽ có những điểm mạnh riêng phù hợp với từng loại sản phẩm trưng bày khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thi công gian hàng hội chợ tại Đà Nẵng ấn tượng, nổi bật thì hãy liên hệ ngay LA BÀN Decor để được tư vấn lên ý tưởng miễn phí nhé!

Bài viết liên quan