THƯ VIỆN

6 Tiêu chí đánh giá bảng hiểu đèn LED đẹp, đạt chuẩn quảng cáo

Một bảng hiệu đèn LED quảng cáo đẹp, độc đáo nói chung góp phần quang trọng cho việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy tiêu chí đánh giá bảng hiểu đèn LED đẹp, đạt chuẩn quảng cáo gồm những gì? Hãy cùng Labandecor.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí đánh giá bảng hiểu đèn LED đèn, đạt chuẩn quảng cáo

1. Kích thước bảng hiệu:

  • Kích thước của bảng hiệu đèn LED phụ thuộc vào khoảng cách mà các doanh nghiệp muốn khách hàng nhìn thấy. Nếu ở khoảng cách xa thì bảng hiệu lớn, còn khoảng cách gần thì biển hiệu nhỏ. Kích thước còn phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ hay bảng mạch… còn số lương các đèn LED thì có thể là không đổi.

>>> Xem ngay: 1000+ Mẫu bảng hiệu đèn LED đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng

2. Độ phân giải:

  • Màn hình LED điện tử được cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ (Pixel). Biển quảng cáo LED giống như một màn hình Led vậy và những mảnh vuông nhỏ chính là các bóng đèn led. Các hạt càng nhỏ thì màn hình hiển thị hình ảnh càng mịn.

3. Độ sáng của đèn:

  • Chỉ số để tính độ sáng của bóng đèn LED là CDM. Bóng đèn LED nào sở hữu chỉ số càng cao thì khả năng phát sáng của chúng càng tốt. Nếu sử dụng những bóng đèn led rẻ tiền thì sẽ làm cho bảng hiệu của mình có độ sáng thấp, hình ảnh hiển thị bị mờ khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
  • Đối với bóng đèn LED có độ sáng vài chục CDM, tầm nhìn rõ nhất đối với mắt người sử dụng chỉ khoảng 6m nên chỉ thích thích hợp để làm những bảng hiệu quảng cáo LED trong nhà. Còn đối với loại đèn LED superbright có độ sáng từ vài trăm đến vài ngàn CDM thì rất thích hợp sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời.

4. Số lượng màu hiển thị

  • Tuỳ vào loại hình sử dụng biển quảng cáo LED có từ một màu cho đên vài ngàn màu. Đối với biển quảng cáo LED thì số lượng màu hiển thị có thể chỉ là 1 màu cho đến 3 màu mà thôi. Còn đối với biển quảng cáo màn hình led thì số lượng màu có thể lên đến vài trăm ngàn màu. Số lượng màu càng nhiều thì đồng nghĩa với số lượng đèn LED và hộp điều khiển sẽ đắt hơn.

5. Góc nhìn:

  • Một bảng hiệu quảng cáo đèn LED đẹp, nhìn rõ nhất, nét chữ với khoảng góc từ 30 – 600. Còn đối với các biển LED chất lượng kém sẽ chỉ nhìn rõ trong khoảng đối diện còn khi di chuyển sang những góc hẹp hơn sẽ bị giảm dần chất lượng hình ảnh, thậm chí có những góc không thể thấy bất cứ hình ảnh nào.

6. Tuổi thọ của bảng hiệu

  • Một bóng đèn LED bình thường có thể chạy liên tục khoảng 50.000h và có thể cao hơn. Tuy nhiên, các bóng đèn chất lượng thấp thì không thể chạy được như vây. Do vậy, tuổi thọ của bóng đèn LED sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng và chi phí sửa chữa phát sinh.

Như vậy, để sở hữu được bảng hiệu quảng cáo đèn LED đẹp, ấn tượng thì hãy chú ý kỹ đến 6 Tiêu chí đánh giá bảng hiểu đèn LED đẹp, đạt chuẩn quảng cáo trên đây. Để mang lại ấn tượng đến khách hàng bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

Bài viết liên quan