THƯ VIỆN

Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn led là gì? Ý nghĩa nó như thế nào?

Nhắc đến Mica chẳng hẳn ai cũng biết đây là một loại vật liệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt là chữ nổi Mica gắn đèn LED được đánh giá là giải pháp quảng bá rất thu hút có thể được xem là đỉnh cao trong các loại biển hiệu quảng cáo ngày nay. Vậy bảng hiệu chữ nỗi Mica gắn đèn led là gì? Hãy cùng La Bàn Decor (Labandecor.com) tìm hiểu ngay thông tin về loại bảng hiệu quảng cáo này nhé!

Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn LED là gì?

 • Mica: Là một loại vật liệu nhựa tổng hợp có đặc tính khá nhẹ, đa sắc, dễ gia công lắp đặt, giá thành siêu rẻ nên được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Đặc biệt là các loại biển quảng cáo ngoài trời hoặc được gắn lên các biển Alu.
 • Chữ nổi: Là kiểu chữ dạng hình khối 3D được dùng từ chất liệu Mica hoặc inox, đồng… Được gia công cắt CNC hoặc cắt lazer có kích thước đa dạng khác nhau tuỳ theo từng nhu cầu thiết kế của mỗi khách hàng.
 • Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn LED: hay còn gọi là biển hiệu chữ nổi Mica được sử dụng chữ nổi Mica được uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán Formex cố định để bắt vào tấm biển nền.
 • Chữ nổi Mica gắn đèn led có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm. Hệ thống đèn thắp sáng tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

>>> Xem ngay: Formex là gì? Ứng dụng các loại biển Formex quảng cáo

Một số loại Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn LED thông dụng

1. Chữ nổi Mica gắn đèn LED có hông:

 • Là sự kết hợp hoàn hảo giữa inox, đồng và Mica… Tạo nên tính chuyên nghiệp, sự sang trọng và tinh tế.

2. Chữ nổi Mica:

 • Với toàn bộ biển quảng cáo làm bằng chất liệu mica tạo nên sự tao nhã của hộp chữ mica. Cùng với thiết kế được gắn đèn led theo nhu cầu của khách hàng nhằm thể hiện sự sang trọng và tính chuyên nghiệp không kém.

3. Chữ nổi Mica chân bằng tấm Format

 • Loại biển hiệu này, có chữ được làm bằng chất liệu Mica còn chân chữ thì được cấu tạo từ tấm Format.

>>> Tham khảo ngay: Quy trình làm biển quảng cáo Mica chữ nổi

Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn LED

1. Hấp dẫn người đi đường

 • Theo nghiên cứu thực tế cho thấy rằng những doanh nghiệp sử dụng loại biển hiệu quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, doanh nghiệp thì có khả năng thu hút khách hàng nhiều hơn các doanh nghiệp không dùng bảng hiệu quảng cáo.
 • Bảng hiệu quảng cáo sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về các loại mặt hàng, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Thiết kế ngắn gọn, rõ ràng và đừng cố thêm vào bảng hiệu quá nhiều thông tin rườm ra dễ khiến bảng hiệu của bạn trở nên rối mắt, chằng chịt những con chữ không thu hút được khách hàng.

2. Đa dạng về màu sắc

 • Bảng hiệu chữ nổi Mica rất đa dạng về màu sắc và các loại hình thiết kế như thiết kế chữ nổi, thiết kế chữ led hắt sáng… Do vậy, các doanh nghiệp cần căn cứ theo thương hiệu, logo, slogan cũng như vị trí đặt bảng hiệu mà lựa chọn màu sắc và hình dáng thiết kế sao cho phù hợp.

3. Hiệu quảng quảng cáo cao

 • Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn led được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn và đây cũng là phương tiên để doanh nghiệp có thể quảng bá, truyền đạt các thông điệp, thông tin và lợi ích của sản phẩm đến với khách hàng một cách tốt nhất.

LA BÀN Decor là công ty chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công quảng cáo – Nội, ngoại thất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi luôn đi đầu với sự tinh tế và luôn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một bảng hiệu chữ nổi Mica gắn đèn LED và các loại bảng hiệu khác đẹp nhất – ấn tương nhất – khách hàng hài lòng nhất.

>>> Xem ngay: Giá thi công bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng tốt nhất mùa dịch

Bài viết liên quan