THƯ VIỆN

Tự làm bảng hiệu quảng cáo Mica phun sơn ngược chi tiết

Khác với bảng quảng cáo mica dán decal trực tiếp trên bề mặt, thì bảng hiệu quảng cáo Mica phun sơn ngược cho cảm giác sang trọng và đẹp hơn khá nhiều. Do nội dung thiết kế của biển quảng cáo được phun sơn ngược đằng sau. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin hướng dẫn các bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo Mica phun sơn ngược chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng hiệu Mica phun sơn ngược là gì?

Bảng hiệu mica phun sơn ngược là loại biển quảng cáo được thiết kế bởi nhựa mica được cắt ngược so với thiết kế thông thường, phun sơn màu sắc thật đẹp ngược lại mặt sau, loại bỏ lớp mặt giấy mica ra được thành phẩm hoàn chỉnh.

Nhờ kỹ thuật phun sơn ngược nên biển quảng cáo Mica loại này có độ bền cực cao so với các loại biển quảng cáo thông thường. Vì lớp sơn được phun ngược, không chịu tác động từ môi trường nên giữ được độ bền màu, không dễ bị mài mòn.

Công nghệ phun sơn ngược sử dụng máy cắt chuyên nghiệp CNC với đường cắt nhanh, cực chính xác, đường nét tinh xảo, khá bắt mắt người nhìn. Sự ra đời của Mica phun sơn ngược đã tạo nên sự chú ý lớn trong thị trường bảng hiệu quảng cáo hiện nay, được rất nhiều công ty yêu thích vì thiết kế đẹp, độc đáo, sang trọng.

Bảng hiệu Mica này có giá thành khá rẻ trên thị trường vì chất liệu cấu thành không quá đắt đỏ, thời gian thi công nhanh gọn, không quá phức tạp. Có thể thấy các biển hiệu quảng cáo tên công ty, chức danh gắn phía trước cửa của các doanh nghiệp, phòng ban được làm từ bảng hiệu mica trong phun sơn ngược vừa dễ thiết kế vừa bền bỉ dùng được lâu năm. Chất liệu tấm nhựa mica có độ bóng lâu, có nhiều mẫu tạo được sự đẳng cấp, độc đáo cho từng doanh nghiệp.

>>> Bạn đã biết: Nhựa Mica là gì?

Hướng dẫn làm bảng hiệu quảng cáo Mica phun sơn ngược chi tiết

Làm bảng hiệu mica phun sơn ngược yêu cầu người thực hiện cần phải có kỹ thuật tốt mới tạo ra sản phẩm hoàn thiện, đẹp mắt, có mang lại giá trị cao. LA BÀN DECOR xin gửi các bạn tham khảo quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu này nhé!

Bước 1: Trước hết, các bạn cần thiết kế nội dung biển quảng cáo công ty trên máy tính bằng các phần mềm thiết kế quảng cáo phổ biến như: Corel Draw hoặc Adobe Illustrator với kích thước theo yêu cầu cụ thể của công ty và lưu file thiết kế trên máy tính dưới các định dạng chuyên dụng cho máy cắt decal.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn cần cắt một miếng Decal từ file đó. Màu sắc decal chính là màu nền của bảng biệu quảng cáo công ty (Lưu ý, là phải đảo ngược bản decal khi cho vào máy cắt vì đây là biển mica trong phun sơn ngược mặt sau)

Bước 3: Sau khi cắt decal thì đến công đoạn dán decal vào một tấm nhựa MICA trong (độ dày thường từ 2 – 3mm) theo kích thước định sẵn và lột lớp decal ra, rồi sau đó tiến hành phun sơn màu vào những chỗ đã lột để tạo ra nội dung cho bảng hiệu.

Màu sơn được phun vào phụ thuộc vào màu trong bảng thiết kế có sẵn trên máy tính.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn cần chờ khô rồi phủ tiếp một lớp decal lên để bảo vệ lớp sơn đó. Như vậy là bảng hiệu công ty bằng mica trong phun sơn ngược đã được hoàn thiện.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này, thì hãy liên hệ ngay cho LA BÀN Decor của chúng tôi để nhận được ưu đãi từ công ty nhé!

>>> Tham khảo ngay: Cách làm biển quảng cáo Mica chữ nổi giá rẻ, đơn giản nhất

Bài viết liên quan