THƯ VIỆN

Đặt tên Bảng hiệu quảng cáo theo Mệnh Hoả

Hầu như, các người chủ công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đều rất tin vào phong thuỷ. Chính vì vây, họ thường đặt tên doanh nghiệp theo các yếu tố phong thuỷ đảm bảo sự hài hoà, thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin gợi ý các bạn cách đặt tên Bảng hiệu quảng cáo theo Mệnh Hoả hợp lý nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý cơ bản trong việc đặt tên Bảng hiệu quảng cáo

  • Tên bảng hiệu chắn chắn phải dễ đọc, dễ nhớ
  • Nên sáng tạo trong việc đặt tên bảng hiệu cho công ty, doanh nghiệp.
  • Những con số đôi khi cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn sáng tạo, tạo nên một cái tên thật hay và hợp phong thuỷ.
  • Hạn chế sử dụng những từ ngữ mang ý nghĩa tiêu cực
  • Không nên sử dụng những cái tên đụng chạm đến Tôn giáo, chủng tộc hoặc bất kỳ hội nhóm nào.
  • Tránh trùng lặp với tên bảng hiệu của các công ty đối thủ cạnh tranh trên thị trường
  • Hãy chắc chắn tên bạn chọn có thể ghép vào và đăng ký được tên miền để thuận tiện cho việc làm website cho công ty.

>>> Xem ngay: 6 Gợi ý đặt tên biển hiệu quảng cáo chuẩn có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn đặt tên Bảng hiệu quảng cáo theo Mệnh Hoả

Có thể nói, tên và bảng hiệu là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một công ty hay doanh nghiệp. Bộ mặt của công ty, thể hiện sự chất lượng và chuyên nghiệp của từng doanh nghiệp có thể được đánh giá và nhận xét thông qua một tấm biển hiệu quảng cáo, hoặc thậm chí là cách đặt tên bảng hiệu cho doanh nghiệp đó.

Nếu tên bảng hiệu quảng cáo của bạn toát lên được một sự may mắn thì nó sẽ là một bước đệm cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu nó hơi tiêu cực thì sẽ tạo nên sự âu lo về mặt tâm lý cực kỳ lớn.

Theo phong thuỷ thì việc đặt tên bảng hiệu theo mệnh Hoả cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Khi lựa chọn đặt tên cho bảng hiệu quảng cáo, hoặc danh nghiệp thì nên chú ý đến số nét chữ có trong bảng hiệu đó. Nếu số nét chữ là số lẻ thì sẽ là Âm, mà nếu là số chẵn thì sẽ là Dương. Dù là nét nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo sự hài hoà về mặt âm dương ngũ hành.
  • Việc đặt tên theo mệnh Hoả cũng nên chú ý đến ngũ hành: Nếu bạn thuộc mạng Hoả thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái D, J, L, N, T
  • Ngoài ra, các bạn cũng nên tuân thủ theo ngũ hành tương sinh nữa nhé: Ví dụ như: Mộc sinh Hoả, và Hoả sinh Thổ thì các bạn cũng có thể dùng những chữ cái thuộc mệnh Mộc (G, K) và Thổ (A, W, Y, E hoặc O).

Hy vọng với những thông tin về việc đặt tên bảng hiệu theo Mệnh Hoả trên đây sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp được một số thắc mắc riêng của mình. Nếu các bạn còn băn khoăn về điều gì thì cứ liên hệ với LA BÀN Decor để được nhân viên tư vấn thêm cho bạn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Màu sắc thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thuỷ

Bài viết liên quan