THƯ VIỆN

Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu

Mặt dựng Alu là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng trong nhiều ngành xây dựng, quảng cáo. Đặc biệt là ở các ngành như: Thiết kế quảng cáo, thi công bảng hiệu Showroom, trang trí nội thất công trình… Bài viết dưới đây, La Bàn Decor (Labandecor.com) xin chia sẻ các bạn số thông tin về khái niệm Mặt dựng Alu là gì? Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu hiện đại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Alu là gì?

Alu là cụm từ viết tắt của Aluminium. Đây là nguyên tố nhôm trong bảng tuần hoàn hoá học. Tuy nhiên, trong thực tế ngành quảng cáo thì Alu chỉ là hợp kim của nhôm thôi chứ không phải là 100%.

Mặt dựng Alu là gì?

  • Mặt dựng Alu hay còn gọi là bảng hiệu Aluminium được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp. Từ chất liệu tổng hợp này cùng tỉ lệ thích hợp sẽ tạo nên một vật liệu bền, chống thấm và chịu được áp lực lớn. Với bề mặt được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Độ dày tiêu chuẩn cho một mặt dựng Alu (Độ dày Alu PVDE) là: 3mm – 5mm. Trong khi đó, độ phủ của nhôm là 0.1mm – 0.5mm. Tiêu chí để đánh giá một mặt dựng Alu đạt yêu cầu là cần có đầy đủ các yếu tố và đảm bảo được độ bền trong 24 tháng.

>>> Tham khảo ngay: Cách làm biển quảng cáo Mica chữ nổi giá rẻ, đơn giản nhất

Kết cấu chịu lực của bảng hiệu mặt dựng Alu

  • Hầu hết, bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu được thi công đặt ngoài trời cũng như yêu cầu về độ bền của chúng. Vì vậy, cần tạo thêm một khung chống đỡ mặt dựng ALU.
  • Nguyên liệu sắt được mạ kẽm có kích thước và độ dày tương đương: 13 x 26mm1.0 – 1.5mm. Hơn thế nữa, ở các đầu nút của mặt dựng luôn được bắt vít, hay keo bắn chịu được lực lớn với độ kết dính tối đa. Cùng với bên ngoài là lớp trang trí chống thấm cho bảng hiệu quảng cáo.

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu

  • Giải pháp kiến trúc: Với mặt dựng Alu, thì mọi yêu cầu thiết kế của các chủ doanh nghiệp sẽ được tối ưu hoá, mang lại sự thoả mãn về ý tưởng cũng như sự mới mẻ cho thiết kế đối với khách hàng.
  • Giải pháp thi công hiệu quả: Với ưu điểm thực tế khá nhẹ và dễ dàng thi công vì vậy việc lắp đặt bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu nhanh chóng.
  • Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu: Các bạn không cần phải quá lo lắng sau một thời gian sử dụng sẽ bị tác động của ngoại lực gây ảnh hưởng đến mặt dựng Alu vì nó có độ bền khá tốt. Do vậy, đây xứng đáng là đại diện số 1 sát cánh cùng các thượng hiệu kinh doanh lâu dài.

Nếu các bạn đang cần thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Alu cho cửa hàng, công ty, nhà hàng… cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với LA BÀN Decor để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

>>> Xem ngay: Lưu ý để thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút khách hàng

Bài viết liên quan