THƯ VIỆN

100+ Mẫu bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng là một công cụ nhận diện thương hiệu của các hệ thống ngân hàng nói riêng và thương hiệu của từng loại doanh nghiệp nói chúng. Bài viết dưới đây, La Bàn Decor xin gợi ý đến các bạn 100+ Mẫu bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng đẹp, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé!

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep

Tầm quan trong của bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng

Mẫu biển quảng cáo Ngân hàng là dấu ấn riêng biệt giúp các ngân hàng tạo ra một phong cách đặc trưng riêng của ngân hàng đó. Khiến cho khách hàng chỉ cần nhìn thấy là đã nhanh chóng nhận ra được thương hiệu của ngân hàng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp lần đầu tiên đặt trụ sở Ngân hàng tại một nơi xa lạ, với nguồn khách hàng chưa hề biết đến Tên của ngân hàng trên thị trường. Thì một mẫu bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng đẹp, ấn tượng chính là điều kiện tiên quyết giúp thu hút mọi ánh nhìn và bước chân của khách hàng đến văn phòng giao dịch.

Mẫu bảng hiệu các ngân hàng còn là một lời khẳng định cho thương hiệu Ngân hàng của bạn trên thị trường. Đồng thời, các logo, slogan… của ngân hàng được in ấn một cách rõ ràng và minh bạch trên biển quảng cáo nhằm giúp cho khách hàng sẽ biết đến Ngân hàng của các bạn nhiều hơn.

Với chi phí đầu tư bảng hiệu Ngân hàng lại vô cùng rẻ so với nhiều loại hình kinh doanh khác do vậy nó rất phù hợp với rất nhiều đơn vị ngân hàng.

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep9

>>> Tham khảo ngay: 50+ Mẫu biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ấn tượng

Thi công bảng hiệu Ngân hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty LA BÀN Decor chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng cho các ngân hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có trụ sở đặt tại 14 An Xuân – Thanh Khê – Đà Nẵng, . Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua số Hotline: 0905.986.786 để được tư vấn và khảo sát báo giá.

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep13

100+ Mẫu bảng hiệu quảng cáo Ngân hàng đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều kiểu làm biển quảng cáo được các ngân hàng ưa chuộng. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, nhưng chung quy lại nó vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ và sức hút khách hàng một cách mạnh mẽ nhất. Mang lại cho phong giao dịch của ngân hàng cảm giác sang trọng, ấn tượng:

1. Mẫu bảng hiệu Ngân hàng từ Mica

Với ưu điểm xuyên sáng tốt và đa dạng về màu sắc, do vậy Mica rất phù hợp với việc lắp đặt backdrop Ngân hàng. Thiết kế, thi công bảng hiệu Mica kết hợp với chữ nổi mica mang đến cho văn phòng giao dịch của Ngân hàng nét sống động và tươi mới hơn.

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep10

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep12

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep4

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep7

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep11

2. Mẫu bảng hiệu Ngân hàng từ chất liệu ALU

Alu là loại vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt cùng với độ bền cao và khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do vậy nó rất phù hợp để lắp đặt làm biển quảng cáo ngoài trời. Hơn thế nữa, giá thành chất liệu này lại khá rẻ, dễ tạo hình và thi công nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, lựa chọn.

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep8

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep5

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep6

3. Mẫu biển quảng cáo từ Inox

Mẫu biển quảng cáo Ngân hàng được chế tạo từ vật liệu inox mang đến cho thương hiệu của bạn sự uy tín, chất lượng, thái độ tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Nhờ vào các tính năng ưu việt của inox như là: Sở hữ độ bền, độ sáng bóng cực cao, chịu được tác động của thời tiết…

4. Mẫu biển quảng cáo Ngân hàng bằng hộp đèn 3M

Có thể điểm qua một số Ngân hàng lớn sử dụng mẫu biển quảng cáo hợp đèn bằng bạt 3M như: BIDV, Vietcombank, TP Bank… Điều này, cho thấy chất lượng của loại sản phẩm này đã được chứng minh.

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep1

100-mau-bang-hieu-quang-cao-ngan-hang-dep2

Mặc dù chỉ là đơn giản là chất liệu bạt, Nhưng nhờ vào công nghệ in phun tiên tiến bạt 3M có độ bền cao hơn, màu sắc và chi tiết được in ấn lên bề mặt cũng đẹp hơn và độ bền màu cũng được cải thiện mạnh mẽ hơn rất nhiều.

==> Điều bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan