THƯ VIỆN

100+ Mẫu biển quảng cáo du lịch, lữ hành cực lôi cuốn khách hàng

Du lịch lữ hành là một trong các dịch vụ thu hút đông đảo du khách. Đây cũng là lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao. Do đó các công ty du lịch cần đầu tư một biển quảng cáo du lịch thật độc đáo, ấn tượng. Bài viết dưới đây, Labandecor.com xin giới thiệu các bạn 100+ Mẫu biển quảng cáo du lịch, lữ hàng cực lôi cuốn khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Các yếu tố quyết định chiến lược kinh doanh của công ty Du lịch

Công ty du lịch muốn kinh doanh hiệu quả, đạt doanh số cao thì cần xây dựng chiến lược quảng cáo tốt. Bởi vì, du lịch là một trong những ngành nghề có mức độ cạnh tranh rất cao hiện nay. Do đó, bạn cần trang bị những yếu tố cần thiết như sau:

1. Kỹ năng giao tiếp

  • Du khách đặt niềm tin vào bạn khi đến một vùng đất mới. Bạn phải làm cho họ thấy được sức hấp dẫn của khu du lịch? Những điểm thăm quan hấp dẫn? Những dịch vụ công ty bạn đang xây dựng đạt tiêu chuẩn đánh giá mấy sao?
  • Bạn muốn thuyết phục được khách hàng thì ngoài dịch vụ tốt còn phải có kỹ năng giao tiếp và đàm phán rất tốt.

2. Marketing

  • Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược marketing quyết định rất lớn đến việc tiếp cận và mở rộng thị trường khách hàng trong kinh doanh du lịch. Rất nhiều doanh nghiệp đều chi mạnh tay đầu tư vào các kênh Marketing online như: SEO, quảng cáo online, Viral…
  • Bên cạnh đóm, bạn cũng đừng quên tìm hiểu về mẫu biển quảng cáo công ty du lịch và đặt ở những vị trí dễ nhìn sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng. Biết đâu, bạn sẽ thu được nguồn du khách đáng kể cho công ty.

3. Đầu tư website du lịch hấp dẫn

  • Website được xem là kênh truyền thông quảng bá các sản phẩm, dịch vụ về du lịch tốt nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin về đơn vị bạn, các tour, lịch trình, giá cả. Từ đó họ có sự so sánh với các công ty du lịch khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Bên cạnh đó, website cũng là cách thức tạo điểm nổi trội cho bạn. Trong mắt đối thủ giữa bối cảnh các website du lịch xuất hiện ồ ạt như hiện nay.

>>> Liên hệ: Đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

100+ Mẫu biển quảng cáo du lịch, lữ hành cực lôi cuốn khách hàng

Đối với bất cứ công ty nào, biển quảng cáo giống như là bộ mặt của doanh nghiệp. Hơn nữa, lĩnh vực du lịch có nhiều tiềm năng phát triển nhưng cũng đầy rẫy cạnh tranh. Do đó một biển quảng cáo du lịch đẹp lôi cuốn khách hàng sẽ giúp tạo ấn tượng cực kỳ tốt.

1. Mẫu biển quảng cáo bằng bạt Hiflex 

Loại biển quảng cáo này thường sử dụng để quảng bá tour du lịch, hình ảnh của tour. Nó có thể thể hiện thông tin về giá, thông tin chuyến đi với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Làm bảng hiệu công ty bằng bạt Hiflex là loại biển có giá rẻ. Mang tính chất quảng cáo sản phẩm trong thời gian nhất định. Nhưng nhược điểm của bảng hiệu này là sử dụng lâu ngày thường hay bị bạt màu và rách.

>>> Xem ngay: 100+ Mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất năm 2021

2. Mẫu biển quảng cáo Alu chữ nổi Mica

Loại biển quảng cáo bằng tấm Alu là bảng hiệu khá phổ biến. Theo đó bề mặt sử dụng tấm nhôm Alu, gắn các loại chữ nổi bằng Mica hay chữ dán Mica. Đặc biệt chữ nổi Mica có thể tích hợp đèn Led. Dán được trên mọi vật liệu như tường, kính, thép hay nhôm…

3. Mẫu biển quảng cáo LED ma trận

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn, bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo LED. Sẽ mang đến hiệu quả thu hút cao nhất bất kể ngày đêm. Hoặc là sử dụng mẫu biển bằng led ma trận.

LED ma trận sẽ gây ấn tượng ngay lập tức. Với người đi đường nhờ hình ảnh nhấp nháy liên tục bắt mắt. Màu sắc hấp dẫn cùng loạt hiệu ứng vô cùng sống động như: Mưa sao băng, tuyết rơi, chuyển động xoay vòng tròn, chạy chữ 4 chiều…

Bên cạnh đó led ma trận cũng là vật liệu dễ kiếm, nhẹ. Công suất chiếu sáng cao mà lại tiết kiệm điện, giá thành cũng tương đối rẻ.

>>> Click ngay: Hướng dẫn làm biển quảng cáo LED ma trận chi tiết nhất

Ngoài ra cũng có thể tham khảo các loại bảng quảng cáo du lịch sau đây:

  • Biển hiệu quảng cáo kiểu treo: Thường sẽ được treo ở cửa ra vào của các công ty du lịch.
  • Biển hiệu quảng cáo kiểu đứng: Đây là loại biển hiệu ở cửa chính hay đứng thẳng ở trước cửa có tên của công ty.
  • Biển quảng cáo đèn led, hộp đèn: Vào ban đêm, các loại biển quảng cáo đèn Led và bảng hiệu hộp đèn sẽ khiến cho công ty du lịch càng bắt mắt. Đây cũng là một cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan