THƯ VIỆN

100+ Mẫu Pano quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất trên thế giới

Pano quảng cáo đẹp cho thấy sự sáng tạo vô hạn của loài người. Chỉ đơn giản vẫn là những ý tưởng, những hình ảnh hết sức thân quen nhưng được các nhà thiết kế thổi hồn, lắp đặt một cách có chủ đích để tạo nên những điểm nhấn hết sức ấn tượng và vô cùng độc đáo. Hãy cùng Labandecor.com điểm qua 100+ Mẫu Pano quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất trên thế giới mà các bạn có thể tham khảo nhé!

100+ Mẫu Pano quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất trên thế giới

1. Pano quảng cáo ốp tường

  • Pano quảng cáo ốp tường là một trong những hình thức pano quảng cáo đẹp, độc đáo và được ưa thích nhất hiện nay. Kết cấu giá đỡ biển quảng cáo sẽ được gắn bên hông các toà nhà cao tầng. Đơn giản dễ dàng nhận thấy pano quảng cáo này sử dụng khoảng trống của những mảng tường rộng để thi công, lắp đặt.
  • Chi phí làm pano quảng cáo ở loại hình này sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

>>> Xem ngay: Kích thước Pano quảng cáo trong & ngoài đô thị

2. Pano quảng cáo dạng một cột

  • Đây là loại pano quảng cáo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Với thiết kế dễ nổi bật dễ dàng quan sát và thu hút được lượng khách hàng khi di chuyển trên đường. Bạn thường bắt gặp các loại pano quảng cáo này trên các tuyến đường ven quốc lộ…
  • Với kết cấu là khung thép và cột được làm bằng bê tông hoặc khối trụ sắt, biển quảng cáo được in bằng bạt Hiflex chống thấm nước và có khả năng chịu lực cực cao tránh được các tác động của ngoại lực (môi trường bên ngoài).
  • Để sử dụng được biển quảng cáo dạng một cột các bạn cần lựa chọn được 1 đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt uy tín bởi biển này có kết cấu khá phức tạp, đòi hỏi độ chuyên môn, kỹ thuật và độ an toàn cao.

Lưu ý: Trước khi tiến hành thi công các bạn nên xin giấy phép thi công.

>>> Click ngay: PANO tuyên truyền đường phố / Lễ hội PHÁO HOA Đà Nẵng

3. Pano quảng cáo động Trivision

  • Loại hình pano quảng cáo động Trivision là loại hình mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây, với thiết kế ấn tượng, độc lạ dễ thu hút đến sự chú ý của rất nhiều người quan sát.
  • Trivision là biển quảng cáo có 3 mặt lật, có đèn LED. Các quảng cáo được chuyển động liên tục để thu hút ánh nhìn của đối tượng khách hàng
  • Kết cấu gồm có các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh và thông điệp quảng cáo được phun trên giấy decal PP. Biển quảng cáo này được thi công một cách dễ dàng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế, thi công dịch vụ làm biển Pano quảng cáo uy tính, chất lượng và độ đảm bảo cao dài hạn thì hãy liên hệ ngay với công ty LA BÀN Decor. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất của quý khách hàng.

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 8 hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng (thống trị 2021)

Bài viết liên quan